Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên gia chém gió thổ lộ: bạn nên chọn nội thất với màu sắc theo tuổi

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 10 Tháng ba 2016.

 1. dkteams Member

  Xét về nguyên tắc thị giác trong thiết kế nội thất, màu sắc có sự tác động đầu tiên đến đôi mắt người sử dụng khi bắt đầu khám phá công trình. Màu sắc thể hiện sở thích, cá tính của người sử dụng và có sự tác động quan trọng đến tâm trạng, tình cảm, sự thay đổi cảm xúc của người sử dụng công trình.
  Những gợi ý về màu sắc dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế cho mình một không gian sống hợp với phong thủy tốt nhất theo bản mệnh của mình.

  Người mệnh Mộc
  [IMG]
  Người thuộc mệnh Mộc thường thích thế giới tự nhiên, có tinh thần hướng ngoại cao, thích khám phá, thích chu thiên hạ, đặc biệt họ rất nhiệt tình, cởi mở và ngay thẳng, luôn có tinh thần đón nhận cái mới và luôn xác định được mục đích trong cuộc sống. Trong những quan niệm cổ về phong thuỷ, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng.
  [IMG]

  Màu tương khắc
  Gia chủ mệnh Mộc không nên dùng màu thuộc hành Kim như màu trắng, ánh kim vì Kim khắc Mộc nó sẽ không tốt cho gia chủ. Nếu gia chủ là người mê màu trắng thì có thể phối hợp thêm với các màu khác để làm giảm sự tương khắc.

  Bên cạnh màu sắc, bạn hoàn toàn có thể tô điểm và làm phong phú không gian sống của mình bằng các sử dụng các đồ vật trang trí từ nhiều chất liệu. Việc sử dụng các vật dụng trang trí nội thất trong gia đình hợp phong thủy cũng có tác dụng mang đến may mắn và vượng khí cho gia chủ. Đối với các đồ dùng trang cần bố trí cho gọn gàng, hợp lý. Tránh trường hợp trưng bày những vật dụng trang trí bừa bãi và loại bỏ những vật dụng không cần thiết. Như vậy sẽ khắc phục và hạn chế tối ưu cho gia chủ ngày càng tốt đẹp hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam