Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên cung cấp, lắp đặt phụ kiện vách thạch cao chất lượng cao, giá hấp dẫn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi springriver, 26 Tháng năm 2016.

 1. springriver New Member

  Vách thạch cao - hay có thể gọi là tường thạch cao - trước tiên, chúng ta đều biết đến nó có tác dụng cho việc phân chia không gian sử dụng.
  Tính năng nổi trội cách âm tùy theo cấu tạo từng hệ thống, vách thạch cao có thể đạt được chỉ số cách âm trên 70dB, đem lại cảm giác yên tĩnh, thỏa mái cho từng khu vực phòng ngủ, phòng làm việc, hoặc phòng họp.
  Tính năng chống cháy tùy theo cấu tạo từng hệ thống, vách có thể đạt được chống cháy đến 240 phút sẽ giúp chúng ta có khả năng bảo vệ được tài sản và con người khi có đám cháy xảy ra.
  Thời gian thi công vách thạch cao nhanh gấp 2-3 lần so với thi công tường gạch, giúp công trình đưa vào sử dụng sớm, thu hồi vốn nhanh.
  Vách thạch cao nặng trung bình khoảng =20kg/m2, giúp giảm tải trọng cho kết cấu công trình, góp phần tiết kiệm được kích thước, hình dạng cấu tạo của kết cấu móng, dầm, sàn, cột… do vậy, vách thạch cao giúp giảm chi phí đầu tư.
  Vách thạch cao có thể tạo hình một cách linh hoạt, mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu thiết kế đa dạng và sáng tạo.
  Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0986. 986. 517 để được tư vấn và có giá hợp lý nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam