Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên cung cấp cáp sưởi X-L PIPE bằng dầu

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi yenhelen, 29 Tháng ba 2016.

 1. yenhelen Member

  Công ty TNHH Giáp pháp viễn thông Công nghệ số SOHO được thành lập 2009. Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sưởi ấm sàn nhà , hệ thống phòng xông hơi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay chính hãng từ nhà sản xuất tới khách hàng . Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã phần nào tạo lập được vị trí của mình trong ngành với những đối tác và khách hàng với sự tín nhiệm cao.
  Cáp sưởi X-L PIPE bằng dầu là một sản phẩm mới của nhà máy Felix. Ưu điểm của Cáp sưởi sàn nhà bằng dầu là việc làm nóng chủ yếu bằng dầu vì vậy điện năng tiêu thụ rất thấp và dầu làm nóng bằng điện sẽ được giữ nóng trong nhiều giờ sau khi nó đã được ngắt kết nối. Dầu, điện, nước, khí đốt để sưởi ấm Sưởi là nhanh hơn 3 lần.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Hiện nay các sản phẩm nhãn hiệu DAESUNG ENERTEC, DAEWOO ENERPIA với nhiều sản phẩm như: hệ thống sưởi sàn bằng hơi nước, hệ thống sưởi ấm film nhiệt đã được Công ty TNHH Giải pháp viễn thông CNS SOHO phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và tạo được sự tin tưởng từ những nhà thầu xây dựng và người tiêu dùng trên toàn quốc.
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
  VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
  Website: tongdaivienthong.com -suoisan.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam