Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên cung cấp camera văn phòng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi thanle76, 11 Tháng mười một 2015.

 1. thanle76 New Member

  Bạn đang tìm camera quan sát cho văn phòng? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp cho bạn CAMERA QUAN SÁT CHO VĂN PHÒNG với giá tốt nhất.
  [IMG]

  [IMG]
  Lựa chọn ống kính cho camera:
  Khi ta cần chọn một camera ta cũng cần chọn một ống kính phù hợp với nhu cầu cần quan sát.
  có hai loại ống kính chuẩn là C-mount và CS-mount. Chúng đều có một kích cỡ ren và trông khá giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất là khoảng cách từ các cảm biến tới các thấu kính khi lắp vào camera
  1. CS-mount: khoảng cách từ các thấu kính tới cảm biến là : 12.5mm
  2. C-mount: Khoảng cách từ thấu kính tới cảm biến là : 17.5mm
  Một vòng đệm 5mm (C/CS adaptor) có thể được dùng để chuyển đổi một lens C-mount sang một lens CS-mount khác. Chuẩn ban đầu là chuẩn C-mount, sau này các hãng phát triển lên hàng CS-mount với mục đích là giảm chi phí sản xuất và kích thước cảm biến. Ngày nay hầu hết các loại camera và thấu kính được bán là các thiết bị đúng với chuẩn CS-mount. Điều này là phù hợp để dùng một lens C-mount truyền thống với một camera với chuẩn CS-mount bằng việc dùng thêm một adaptor C/CS. Nếu không thể lấy net được cho camera bạn chắc chắn đã chọn một loại Lens không phù hợp.
  Kích thước cảm biến:
  Cảm biến hình ảnh có các kích cỡ khác nhau, ví dụ như: 2/3'', 1/2'', 1/3'', 1/4'', và thấu kính được sản xuất phải phù hợp với các kích thước này rất quan trọng để chọn một thấu kính phù hợp với camera. Một lens được sản xuất cho một cảm biến 1/2'' sẽ làm việc được trong một cảm biến 1/2'', 1/3'' và 1/4''. Chứ không thể làm việc được với một cảm biến 2/3''.
  Nếu một lens được sản xuất mà có kích thước nhỏ hơn kích thước của cảm biến trong camera thì hình ảnh thu được sẽ bị đen góc.
  Nếu một lens được sản xuất mà có kích thước lớn hơn kích thước của cảm biến trong camera thì góc nhìn sẽ nhỏ hơn góc nhìn vốn có của thấu kính. Phần hình ảnh bị mất nằm ngoài vùng cảm biến.
  Độ dài tiêu cự:
  Độ dài tiêu cự sẽ quyết định ảnh trường ngang tại một khoảng cách nhất định - Tiêu cự càng dài thì góc quan sát càng hẹp.
  Lấy ví dụ độ dài tiêu cự cần thiết để đạt được góc quan sát là 30 độ là:
  Kích thước thấu kích và cảm biến: 1/2'' 1/3'' 1/4''
  Tiêu cự: 12mm 8mm 6mm
  Đa số các nhà cung cấp một bảng tính đưa ra kích cỡ của tiêu cự với kích thước cảnh vật để khách hàng tiện tra cứu.
  Để nhận biết sự tồn tại của ai đó trên màn hình ta cần biết ít nhất 10% chiều cao của người đó, còn nếu muốn biết rõ chi tiết người đó là ai ta cần biết ít nhất 30% chiều cao của người đó.
  Vì nguyên nhân này, việc kiểm tra khả năng của một camera được chọn và xem kết quả trên mà hình là một điều vô cùng quan trọng.
  f = h*D/H Trong đó : f là tiêu cự
  h là kích thước chiều ngang của cảm biến tương ứng như sau: 3.6mm 1/4''
  4.8mm 1/3''
  6.4mm 1/2''
  Tính toán theo đơn vị đo lường Feet
  Chiều rộng của vật thể thu được khi dùng một camera với cảm biến CCD ¼” và lens có tiêu cự là 4mm ở khoảng cách quan sát 10 feet sẽ là bao nhiêu ?
  Câu trả lời: H = D x h / f = 10 x 3.6 / 4 = 9 feet
  Tính toán theo đơn vị đo lường Feet
  Chiều rộng của vật thể thu được khi dùng một camera với cảm biến CCD ¼” và lens có tiêu cự là 4mm ở khoảng cách quan sát 3m sẽ là bao nhiêu ?
  Câu trả lời: H = D x h / f = 3 x 3.6 / 4 = 2.7m
  Kiếu lens
  • Fixed lens: Chiều dài tiêu cự là cố định, ví dụ: 4 mm
  • Varifocal lens: Kiểu lens này cho phép điều chỉnh chiều dài tiêu cự thấu kính(đồng nghĩa với góc quan sát) bằng tay. Khi mà chiều dài tiêu cự bị thay đổi, ta cần lấy nét lại cho ống kính. Đa số ống kính kiểu này có dải tiêu cự 3.5~8mm
  • Zoom lens: Chiều dài tiêu cự có thể được điều chỉnh trong một khoảng, ví dụ từ 6~48mm mà không cần quan tâm đến việc lấy net. Ống kính có thể được chỉnh bằng tay hoặc bằng motor, vì thế có thể được điều khiển từ xa.
  Iris
  F-number của một lens là tỷ số giữa độ dài tiêu cự và đường kính lens . Nó ảnh hưởng đến lượng ánh sáng được chấp nhận đi vào cảm biến và đóng một vai trò quan trọng đối với hình ảnh thu được
  F-number càng lớn thì lượng ánh sáng đi vào cảm biến càng nhỏ còn ngược lại thì lượng sáng vào cảm biến sẽ lớn và do đó chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.Bảng dưới đây minh họa một số giá trị liên quan giữa f-number và lượng sáng được cảm biến hấp thụ:
  F-number f1.0 f1.2 f1.4 f1.7 f2.8 f4.0 f5.6
  %lượng sáng 20% 14.14% 10% 7.07% 2.5% 1.25% 0.625%

  [IMG]
  Camera quan sát cho văn phòng giá tốt. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, bạn sẽ được hài lòng như mong đợi.
  Mọi thông tin xin quý khách liên hệ đến:
  Hotline: 0949 577 526
  CÔNG TY TNHH MTV KHẢI KA HỒ
  HCM: A808 An Lộc, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TPHCM
  Tel: 08. 62579498
  ĐỒNG NAI: 154/1 KP12, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  Tel: 061 391 86 48 - Mail: hokhaika@gmail.com

  Source : Camera quan sát cho văn phòng
 2. manhdung0358 New Member

  Ai cũng mong muốn mình sở hữu 1 chiếc điện thoại đẹp và 1 vài chiếc sim số đẹp hợp phong thủy, hợp tuổi mình, cách đây vài năm từ khoảng những năm 2000 kinh tế còn khó khăn mọi người còn đang lao mình vào công việc để kiếm tiền nuôi gia đình lên xu hướng dùng sim so dẹp gần như là không mấy ai để ý đến, nhưng ngày nay với những người làm việc mức lương thu nhập hàng tháng của họ khoảng 4-5tr thì họ có thể lựa chọn cho mình 1 sim so dep hợp tưởi hợp phong thủy với mình được rồi, các bạn có thể ra các cử hàng hoặc các quán bán vỉa hè nhưng cái quan trọng nhất là ở đó bạn có không thể xem bói số điện thoại mình muốn mua liệu có hợp với mình được không? Đến với xemphongthuysim.com thì các bạn ở nhà hay đi làm ở cty đều có thể mua được sim số đẹp mà mình mong muốn, hợp tuổi bạn và mang lại cho bạn nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Ý nghĩa các con số phong thủy
Tags: camera

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam