Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên cung cấp bản quyền Symantec Backup Exec cho DN

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi nguyenthuy92, 28 Tháng mười hai 2015.

 1. nguyenthuy92 New Member

  Phần mềm diệt virus Symantec Backup Exec for Windows Small Business Server

  Lợi ích chính

  Một giải pháp hoàn chỉnh cho cả hai hệ thống phục hồi và phục hồi dữ liệu, từ bất kỳ tập tin cá nhân đến một máy chủ đầy đủ. Trong trường hợp thiên tai hoặc chậm trễ, Backup Exec có nghĩa là kiểm soát toàn, nhanh chóng và đầy đủ.

  Trong vòng chưa đầy 10 phút và với ba bước đơn giản, Backup Exec thay thế nhầm lẫn với sự tự tin: dữ liệu kinh doanh quan trọng của bạn được bảo hiểm.

  Gói công nghệ hàng đầu của Symantec cho sao lưu và phục hồi vào một giải pháp giá cả phải chăng đó là thiết kế đặc biệt cho đến 3 máy chủ / ứng dụng vật lý hay ảo.

  Bảo vệ dữ liệu trong ba bước đơn giản

  Phục hồi nhanh chóng

  Sao lưu tin cậy

  Đối với việc kinh doanh bận rộn, Symantec Backup Exec Small Business Edition thay thế nhầm lẫn với sự tự tin, cung cấp đầy đủ bảo vệ dữ liệu thiết lập trong vòng chưa đầy 10 phút thông qua ba bước đơn giản. Trong một gói hoàn chỉnh đơn giản chứng minh trong hàng triệu cài đặt trên toàn thế giới, bạn sẽ có được một giải pháp toàn diện cho việc sao lưu dữ liệu, phục hồi hệ thống và khôi phục thảm họa.

  Mua phần mềm diệt virus với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với SĐT 01655.988.121để được tư vấn và sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM DSOFT

  ĐC: Lô 26-TT25 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  ĐT: (04) 6262 0496 / 0498

  DĐ: Ms.Thúy 01655.988.121

  Website: http://dsoft.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam