Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuyên bảo hành bếp từ Midea uy tín, giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi cuongseo22, 15 Tháng tư 2016.

 1. cuongseo22 New Member

  Chuyên bảo hành bếp từ Midea giá rẻ tại hà nội, sửa chữa bếp từ tại nhà với các loại bếp đơn, đôi, ba và cam kết không tính chi phí đi lại.
  Bếp từ Midea là loại bếp từ sản xuất trong nước nên giá thành tương đối vừa phải với túi tiền người việt nam và được sử dụng trong các bữa ăn, đặc biệt là bữa lẩu vào mùa đông rất thịnh hành. Lướt qua một vòng phố ẩm thực vào mùa đông nhìn mọi người sử dụng bếp từ ăn lẩu thay cho bếp gas du lịch như trước rất sạch sẽ và cũng rất an toàn.
  [IMG]
  Các bệnh thường gặp của Bếp từ Midea:
  • Bếp từ Midea không nhận nồi
  • Bếp từ Midea đun không nóng hoặc nóng chậm
  • Điện vào Bếp từ Midea châp chờn
  • Tự tắt trong khi đun, nhảy aptomat
  • Đang đun thì xì khói, đánh lửa, có mùi khét
  • ….
  Chúng tôi nhận bảo hành bếp từ Midea tại nhà với cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí đi lại và phí kiểm tra bếp nào. Sau 30 phút gọi điện đến Hotline của chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà quý khách và tiến hành kiểm tra bệnh của bếp từ Midea của quý khách. Sau đó kỹ thuật viên sẽ báo bệnh, báo giá bảo hành bếp từ (giá thay thế linh kiện chính hãng). Nếu quý khách đồng ý sửa chữa thì chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành và thay thế linh kiện luôn tại nhà khách hàng để đảm bảo không thay thế linh kiện trong bếp từ Midea của quý khách.
  Hãy đến với chúng tôi khi quý khách cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành bếp từ Midea.
  tag: Bảo hành bếp từ Bosch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam