Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chút Vintage trong thiết kế nội thất phòng khách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 20 Tháng sáu 2016.

 1. cobala2309 Member

  Ứng dụng trường phái Vintage trong tô điểm nội thất phòng khách với những nét truyền thống đơn sơ ấm áp và tất nhiên đó là pha chút nhẹ nhàng, đơn thuần trong mỗi diện tích.
  màu sắc.

  Trong bố trí đồ đạc phòng tiếp khách thì màu sắc đặc trưng sẽ là màu trắng được làm chủ đạo, ngoài ra những màu sắc be hay các hoa văn sẽ làm gam màu thêm ấn tượng và nổi trội.

  [IMG]

  Một phòng khách với khu vực màu trắng nhẹ nhàng của các sơn tường tất nhiên đó là màu sơn của bộghe sofa phong khach tạo nên sự đồng đều trong sắp đặt đồ dùng trong nhà phòng tiếp khách.


  [IMG]

  chất liệu nội thất phòng khách.

  Vintage là các gì hoài niệm, truyền thống bởi vậy đồ đạc phòng khách thường những nguyên liệu bằng gỗ là điển hình, mang đến sự gần gũi, giản dị và rất ấm áp, mà thoạt nhìn đôi lúc bạn thấy có thể rối rắm nhưng giả dụ bạn tinh ý sẽ nhân ra “ đúng điệu” với style này, đem đến một gian phòng thanh lịch, trang nhã và sắc sảo.

  [IMG]


  các phụ kiện và hoa văn.

  tất nhiên các phụ kiện và họa tiết sẽ có trong bất cứ phân bố vật dụng trong nhà nơi tiếp khách đẹp nào bởi nó hỗ trợ vào sự hoàn mỹ của một gian phòng. Tuy nhiên với style Vintage bạn sẽ nhận ra các chi tiết rất thú vị và đẹp mắt. như vậy sự hoài niệm không chỉ áp dụng trongnội thất phòng ngủ mà còn rẩ hữu hiện trong phòng tiếp khách

  Có thể là kệ làm từ chất liệu gỗ để những đồ đạc xưa khiến cho nơi tiếp khách đậm nét riêng biệt xưa và tất nhiên đó là một chiếc ghế sofa với tông màu nổi bật. những hoa văn trên tường thú vị đem lại không gian siêu dấu ấn.

  [IMG]


  Hay các gối ôm ghế sofa với những tông màu khác nhau tạo nên sự thi vị cho phòng tiếp khách và làm tâm điểm cho phòng tiếp khách thêm dấu ấn với khoảng không trắng.

  Như vậy với phong cách Vintage bạn sẽ thấy sự thanh thoát và thân mật trong vật dụng trong nhà nơi tiếp khách, giả dụ bạn cần cố vấn hay phân bổ nội thất vui lòng gọi ngay với pha chế nội thất nội thất nhé.

  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam