Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chụp hình cưới ngoại giới đẹp Biên Hòa cho mùa hè 2014

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nghia.nt249, 28 Tháng sáu 2014.

 1. nghia.nt249 New Member

  Bạn muốn có một album hình cưới với những quang cảnh lạ , không phải Vũng Tàu , Đà Lạt hay Phan Thiết? Chụp hình cưới ngoại cảnh Biên Hòa sẽ mang đến cho bạn những shoots hình độc đáo nhưng văn vẻ không kém. Bạn có muốn trải nghiệm không?
  Chụp hình cưới Biên Hòa thời gian gần đây trở thành tuyển trạch lý tưởng của nhiều studio , nhiếp ảnh gia và nhiều đôi bạn trẻ. Vài năm trở lại đây khu du lịch Thác Giang Điền , Vườn Xoài nổi lên với dồi dào cảnh đẹp , đó Ấy là những phông sân khấu đắt giá cho album hình cưới. Ngoài ra , góp phần chụp hình cưới Biên Hòa đẹp còn là những quang cảnh hoang sơ mộc mạc như bến đò , cầu sắt nhưng dưới đôi bàn Bậc giỏi “phù phép” của nhiếp ảnh gia và designer thì từng trang ảnh cưới bỗng trở thành lung linh , giàu cảm xúc.
  Khi đến chụp hình cưới ở Biên Hòa , các bạn trẻ thường chọn phong cách vintage bởi background ở đây mang màu sắc cổ điển , rêu phong mà rất sang trọng. Ngoài ra , ở những nơi có nhiều cây cỏ , nhiều màu sắc thì phong cách trẻ trung , thiên nhiên cũng là tuyển trạch không nên bỏ qua.
  Alen Pro Photo Studio là nơi chắc chắn cho cô dâu , chú rể mai sau thực hiện bộ hình cưới ngoại giới tại Biên Hòa. Bởi vì Áo cưới Alen đã có chi nhánh ở đây , tạo điều kiện tiện lợi cho các bạn tiết kiệm chi phí trong việc di chuyển và chi phí ngoại giới. Bên cạnh đó , hàng ngũ ekip của Alen gồm những nhiếp ảnh gia , designer… chuyên nghiệp , tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn sự bằng lòng tuyệt đối.
  Hãy đến với Alen để trải nghiệm và cảm nhận!
  Alen Sài Gòn
  192 Bis , CMT8 , P.10 , Q.3 , Tp.HCM
  Tel: 84-8.9319130 // Fax: 84-8.5261863
  Website: alen.com.vn

  Alen Biên Hòa
  742 Phạm Văn Thuận , P. Tam Hiệp , TP. Biên Hòa , Đồng Nai
  ĐT: ( 0613 )-812606
Tags: dịch vụ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam