Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chương trình tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em Hà Nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi huongnguyen19, 4 Tháng chín 2016.

 1. huongnguyen19 New Member

  Chương trình bài bản, chuyên sâu, giúp các bé hết sức chắc ngữ pháp, thể hiện qua danh sách đoạt giải thưởng kỳ thi tiếng Anh quận và thành phố của học sinh iSpeaking. Với những gia đình nhập cư, trẻ dưới 5 tuổi học tiếng bản ngữ thông qua việc chơi với trẻ e. Điều này giúp chúng phát triển ngôn ngữ thứ hai là tiếng Anh cho đến khi đi học tiểu học, từ đó có thể hòa nhập được với người bản ngữ. Các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Philippines, coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ, được sử dụng bắt buộc trong trường học và trẻ học tiếng Anh cùng tiếng mẹ đẻ ngay từ bậc mầm non. Trẻ 4-5 tuổi không những học tiếng Anh ở các kỹ năng nghe và nói mà còn học đọc và viết theo mô hình.

  Trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông

  Có nhiều thuận lợi để con bạn tham gia học tập trực tuyến như: chúng sẽ được học trong một môi trường mà con bạn đã quen thuộc như tại nhà, phòng riêng của trẻ... với sự tham gia của cha mẹ trong các bài học, trẻ sẽ được học với những giáo viên tiếng Anh bản ngữ, đặc biệt đây là chương trình học tập 1 thầy -1 trò thiết kế đặc biệt cho con mình. Một lợi ích khác là lớp học tiếng Anh qua Skype thường ít tốn kém hơn so với các lớp học tiếng Anh truyền thống. Nếu bạn quan tâm trong việc thảo luận các bài học tiếng Anh qua Skype cho con của bạn, vui lòng truy cập trang web để tham gia lớp học thử miễn phí.

  [IMG]

  Starfall - chương trình bản quyền của Hoa Kỳ được nghiên cứu và tích hợp giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh chuẩn, học giỏi và kích thích trẻ học tập. Kết quả khảo sát tại Anh cho thấy khi cha mẹ giúp trẻ học ngoài giờ trên lớp, kết quả học tập của trẻ được cải thiện rõ rệt. Hơn nữa, nếu thầy cô và cha mẹ cùng phối hợp trong việc dạy trẻ thì cơ hội thành công của trẻ là rất cao. Dường như những trẻ nhỏ tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cái cách mà những đứa trẻ lớn hơn và người lớn vẫn làm, có khả năng phát âm và cảm thụ ngôn ngữ và văn hóa tốt hơn.

  Tiếng Anh trẻ em Hà Nội

  Ví dụ khi bạn nói với con apple có nghĩa là quả táo thì bạn đang cho con học ngoại ngữ như là học ngoại ngữ thực sự, nhưng khi bạn cầm quả táo và nói: apple, con bạn sẽ hình dung trong đầu hình ảnh quả táo và từ apple, tạo thành phản xạ phải NGHĨ bằng ngôn ngữ đó, mà điều này quan trọng vô cùng. Ý kiến của mẹ: Công cụ học tập hiện đại, giáo viên đến từ Bắc Mỹ, thuộc tập đoàn Hoa Kỳ, hỗ trợ học trực tuyến, lớp học ảo, học qua phim. Ý kiến của mẹ: Tuy không phải là trung tâm Anh ngữ quốc tế nhưng được rất nhiều mẹ tin cậy cho con học ở đó.

  Một số ý kiến cứ nói là trẻ con nhỏ biết gì mà học, tiếng Việt còn chưa sõi... Các bố mẹ có biết là hiện tại, ở đâu tôi không nhớ, hôm nọ đọc trên CNN hay gì đó, có trường dạy ngoại ngữ cho trẻ 6 tháng tuổi không, và waiting list thì thôi rồi, cung không đủ cầu. Đầu tiên các em sẽ tìm hiểu về bản thân hoạt động đó và sau là nắm bắt được ngôn ngữ mà người lớn sử dụng trong quá trình tham gia. Chương trình học ở trường thường không bị gò bó và trí não trẻ vẫn chưa phải ghi nhớ quá nhiều kiến thức. Trẻ không có hoặc có ít bài tập về nhà và cũng không chịu sức ép phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định. Những trẻ em có cơ hội được học ngoại ngữ từ khi còn nhỏ có xu hướng sử dụng các phương pháp bẩm sinh sẵn có để học ngôn ngữ trong suốt cuộc đời mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam