Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chương trình làm bằng anh văn A B C như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 28 Tháng ba 2016.

  1. imapgc2 Member

    Tiếng anh ngày càng phổ biến với mọi người, nó được xem là tiếng nói thứ 2. Chính thành ra nếu bạn sở hữu trong tay một tấm bằng b anh văn đó sẽ là một lợi thế lớn khi bạn đi xin việc vào các công ty lớn. Bạn đang tìm một nơi chuyên nghiệp để luyện thi bằng A - B - C anh văn để lam bang anh van A B C uy tín. Bạn hãy đến với trọng tâm ngoại ngữ GIIC của chúng tôi để luyện thi, với sự tận tình của các tía chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt qua kì thi một cách dễ dàng nhất.

    Chương trình môn học anh văn căn bản (AVCB) bao gồm 3 học phần, học phần A1, A2, và A3. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị từ 3 học phần AVCB này, người học có đủ khả năng để dự thi lấy chứng chỉ tiếng anh trình độ A, B tại trường. SVHS thắt phải dự một buổi soát trình độ tiếng Anh vào đầu khóa học để được xếp lớp các học phần AVCB.Học phần anh văn cơ bản A1, A2: hai học phần này được tính vào khối lượng học tập của học kỳ 1 và học kỳ 2 của năm thứ nhất, mỗi học phần có thời lượng 5 đơn vị học trình (ĐVHT). HSSV có thể học các học phần A1, A2 vào các buổi tối trong tuần, hoặc sáng, chiều chủ nhật (đối với các lớp liên thông). SVHS phải nộp học phí các học phần A1, A2 theo mức học phí của các lớp anh văn buổi tối.

    [IMG]

    vì thế nhiều học viên đành phải đăng ký trung tâm ngoại ngữ tin học ở ngoài, ngoài bao đậu, giá rẻ lại nhận chứng chỉ nhanh chóng, nhiều bạn quyết định đăng ký nhưng không biết tấm bằng b anh văn, bằng c anh văn... mình nhận được có thật và có phải của Bộ Giáo Dục cấp không? thành ra thường xảy ra tình trạng dở khóc dở cười của nhiều học viên khi nộp chứng chỉ anh văn tin học để xét tuyển tại trường Đại Học hoặc cơ quan làm việc của mình.Có thể nhiều bạn học viên rơi vào tình trạng tương tự như vậy, đăng ký luyện thi anh văn bằng b ở trường Đại Học thì tỷ lệ đỗ thấp thời gian nhận chứng chỉ lại lâu, ngược lại nếu đăng ký các trọng điểm bên ngoài thì rủi ro bằng giả cao.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam