Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chương trình Gia đình là vô giá của Prudential có thực sự gắn kết mọi người

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi thao vy, 25 Tháng tám 2016.

 1. thao vy Member

  Cuộc sống ngày nay thật sự bận rộn với những bộn bề công việc, trách nhiệm gia đình và cả một lịch trình dày đặc các sự kiện trong cuộc sống - thứ Tư bạn dành thời gian tại phòng tập thể dục sau giờ làm, thứ Bảy tại trận đấu bóng đá của con trai, hoặc xem phim cùng gia đình vào các tối chủ nhật. Mặc dù những chiếc điện thoại thông minh cùng các tiện ích điện tử giúp chúng ta liên hệ hiệu quả hơn, tuy nhiên điều này sẽ làm giảm khả năng chúng ta có thể kết nối trực tiếp với nhau.

  Chúng ta không thể phủ nhận rằng: tình trạng của các mối quan hệ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chính bản thân mình. Và cách bạn chăm sóc cho những mối quan hệ này thực sự có tác động quan trọng đến hạnh phúc của bạn và những người xung quanh. Khi những mối quan hệ của chúng ta tiến triển tốt đẹp, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra mình được thấu hiểu, sẻ chia và yêu thương. Nhưng khi rơi vào khó khăn, bạn sẽ có cảm giác bị cô lập và phán xét lẫn nhau.

  [IMG]

  Prudential chia sẻ những cách giúp bạn sống chậm lại và tăng thời gian kết nối với những người thân yêu của bạn, trong đó nổi bật nhất Đó chính là một cuộc thử nghiệm trong 4 phút kỳ diệu hàn gắn yêu thương, thuộc chương trình “Gia đình là vô giá”. ”Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” Prudential hy vọng đem đến một cơ hội để lắng đọng và nhận rõ giá trị của tình cảm gia đình.

  Kết nối lại với những người bạn quan tâm nhất bằng cách tiến hành một thử nghiệm xã hội trong bốn phút. Hãy tập trung ánh nhìn của bạn và nhìn nhau liên tục trong vòng bốn phút. Quan sát và suy nghĩ về những gì người ấy thể hiện với bạn và ý nghĩa của bạn đối với họ. Sau đó, nếu có thể, hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với họ. Hầu hết những người đã hoàn thành các thí nghiệm đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về điều kì diệu từ Prudential ở đây: Gia đình là vô giá - 4 phút kì diệu.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam