Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chương trình An toàn Đường bộ của bảo hiểm Prudential đã chính thức khởi động

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 7 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Hiện nay mỗi năm trên thế giới có 1,3 triệu người thiệt mạng vì tai nạn đường bộ, trong đó mỗi ngày có 500 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông khi đi đến trường. Chỉ tính riêng tại Việt Nam, năm 2015 đã xảy ra 22.827 vụ tai nạn giao thông, trong đó có 8.727 người chết và 21.069 người bị thương.

  [IMG]

  Vì vậy vào ngày 13/02/2016, tại Kuala Lumpur, Quỹ Prudence của Prudential châu Á cùng kênh National và Liên đoàn xe thể thao quốc tế FIA chính thức khởi động chương trình SAFE STEPS – Road Safety (An toàn Đường bộ). Đây là một chương trình giáo dục dài hạn trên nhiều kênh phương tiện như video chiếu trên truyền hình, website thông tin và tài liệu tuyên truyền được phát rộng rãi trong các hoạt động cộng đồng thông qua loạt video thông tin công cộng.

  Được biết đây là sáng kiến vì cộng đồng lần đầu tiên được phát động tại châu Á nhằm nâng cao nhận thức về tai nạn giao thông cũng như tích cực truyền thông vì an toàn đường bộ. Sáng kiến này mang ý nghĩa xã hội cao, trong bối cảnh tai nạn giao thông là một trong những nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất cho nạn nhân trong độ tuổi từ 15-29 và đang là một vấn nạn ở châu Á trong đó có Việt Nam một trong những quốc gia đang trong quá trình phát triển với tốc độ chóng mặt

  [IMG]

  Ông Donald Kanak, Chủ tịch Quỹ Prudence nói: “Quỹ Prudence của Prudential rất chú trọng đến vấn đề sức khoẻ, an toàn và sinh mạng của người dân. Chúng tôi vinh dự phát động chương trình SAFE STEPS An toàn đường bộ tại khu vực châu Á nhằm hỗ trợ các chính phủ và khuyến khích các doanh nghiệp quan tâm hơn đến vấn đề này. Tương tự như SAFE STEPS Thiên tai, chương trình mà chúng tôi đã phát động từ năm 2014 và hiện nay đã triển khai tại 24 quốc gia, với 10 ngôn ngữ, chúng tôi tin rằng chương trình này sẽ giúp cứu được nhiều sinh mạng người dân châu Á qua những thông tin thiết thực mà mỗi người dễ dàng tuân thủ để đảm bảo an toàn đường bộ”.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn/
  Facebook: Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam