Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chúng tôi thiết kế website bán hàng chuẩn SEO như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 11 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO có nghĩa là phải thân thiện với công cụ tìm kiếm và phù hợp với xu hướng người dùng. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mẹo thiết kế website bán hàng trực tuyến của chúng tôi ngay sau đây.

  Có hệ thống phân cấp nội dung để bạn cũng thuận tiện trong quá trình quản trị và khách hàng tiềm năng dễ dàng thăm quan.

  Nhóm các nội dung liên quan lại và làm việc với bộ phận thiết kế website bán hàng trực tuyến, dùng các môt tả để người dùng dễ dàng tìm được thông tin mà họ đang cần.

  Hỗ trợ việc điều hướng người dùng bằng cách sử dụng các liên kết văn bản ở cuối trang. Chúng hữu ích cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng.

  Đặt slogan, logo ở vị trí có bố cục rõ ràng, nổi bật để tạo ấn tượng đầu tiên cho người sử dụng khi thiết kế website.

  Tránh sử dụng thanh cuộn ngang khi thiết kế website bán hàng vì chúng không thân thiện với người dùng. Đồng thời tăng tốc độ tải trang vì đây là một yếu tố được xếp hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm.

  Sử dụng chú thích ảnh,ảnh và tiêu đề H1 – H6 để thuận lợi hơn cho người dùng khi theo dõi nội dung và tận dụng lợi thế trước các công cụ tìm kiếm.

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến với những tính năng cho phép tương tác với người dùng như bình luận, chia sẻ, đặt hàng, thanh toán,…

  Thông tin liên hệ : Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam