Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chúng tôi chia sẻ vài thông tin để bạn chọn được rèm vải chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi manhkenvma, 3 Tháng tám 2015.

 1. manhkenvma New Member

  Rèm cửa sổ giá rẻ có thể tạo cho văn phòng của bạn trở nên thoáng hơn, thoải mái hơn, tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào thiết kế, độ dài cũng như là phong cách của rèm cửa mà bạn muốn có. Việc lựa chọn màn cửa đúng theo yêu cầu của bạn, có lẽ phải có một sự tinh xảo đặc biệt nếu bạn là 1 người có đầu óc thẩm mĩ. Để giúp bạn chọn được một chiếc rèm cửa tốt nhất cho văn phòng mình, vậy thì đầu tiên bạn cần biết phân biệt được có những loại rèm vải ntn, và tất nhiên, bạn sẽ không nhầm lẫn hay sai sót khi đưa ra quyết định, sau khi tham khảo những sự khác biệt của chúng dưới đây.
  Sau đây chúng ta cùng phân biệt 4 loại rèm cửa sau:
  1. Rèm cửa vải thường
  Rèm cửa thông thường là những rèm vẫn cho phép ánh sáng đi vào căn phòng, nhưng vẫn tạo cho gian phòng sự cách ly và kín đáo trong căn phòng theo nhu cầu. Đối với loại rèm thông thường, việc tạo không gian riêng cần đi với chiều dài hơn so với quy định đối với cửa phòng, chiều dài của rèm phải vừa đủ dài để tạo sự riêng tư cho căn phòng. Đây là loại rèm dày hơn rèm sáng, nhưng mỏng hơn rèm tối. Nếu bạn là một người không quá chú trọng về lượng áng sáng lọt qua, thì đây chính là loại màn cửa mà bạn đang cần.
  2. Rèm vải sáng
  Rèm sáng thường là loại rèm cửa có khối lượng ánh sáng đi qua nhiều nhất, bởi chúng mỏng và trong hơn. Điều đáng nói ở đây, chính là việc cho phép một lượng ánh sáng nhất định từ bên ngoài thâm nhập vào căn phòng của bạn và cho phép sự chiếu sáng một cách tinh tế điều mà bạn đang cần. Rèm sáng có thể đưa lại sự riêng tư bằng việc cho bạn thấy được những gi xảy ra bên ngoài và tất nhiên người bên ngoài sẽ chẳng thấy bất cứ điều gì bên trong căn phòng bạn. Tuy nhiên, khi ban đêm buông xuống, rèm sáng sẽ không thể đem đến cho bạn sự riêng tư bởi mọi người bên ngoài có thể thấy rõ bạn. Tất cả mọi người không lựa chọn rèm sáng và thay vào đó là rèm tối vì chỉ 1 phần chúng phát huy tác dụng vào khoảng thời gian ban ngày.
  3. Rèm vải tối
  Rèm tối thường dày và nặng hơn nhằm mục đích ngăn ánh sáng từ ngoài lọt vào và tính riêng tư tốt hơn. Những loại rèm nhôm minh đăng này, thường được làm từ vải tối màu nhằm ngăn không cho ánh sáng đi qua tốt hơn, và nó có thể mang lại sự kín đáo như yêu cầu của bạn bởi vì mọi người từ bên ngoài không bao giờ biết được bạn đang làm gì ở bên trong. Rèm tối phù hợp với nhưng gian phòng không cần ánh sáng, đặc biệt nếu đó là phòng ngủ, phòng tắm, hay là phòng xem phim thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.
  4. Rèm vải chắn sáng tuyệt đối
  Đây là loại màn cửa chắn toàn bộ lượng ánh sáng một cách tuyệt đối nhất, loại trừ hết lượng ánh sáng đi vào phòng. Nếu dùng loài rèm này, căn phòng bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn cả ngày, và đương nhiên ánh sáng mặt trời sẽ hoàn toàn không thể thâm nhập. Một điều nữa đấy chính là việc tiết kiệm năng lượng khi bạn dùng điều hòa nhiệt độ, bởi vì tia nắng mặt trời cũng như sức nóng không thể xâm nhập được vào căn phòng của bạn khi bạn đang dùng điều hòa. Ngoài ra loại rèm vải này còn cản được tia cực tím từ ánh sáng mặt trời và có khả năng cách âm cực tốt.

  Mỗi một người sẽ có 1 cách nhìn nhận khác nhau và sẽ có một lựa chọn khác nhau làm sao phù hợp với sở thích của mình. Việc lựa chọn một chiếc rèm phù hợp cho căn phòng bạn từ việc so sánh các loại rèm cửa trên, có lẽ sẽ khiến điều đó dễ dàng hơn. Và đương nhiên khi bạn tham khảo được nhưng điểu trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được chiếc rèm cửa tốt nhất.
Tags: rèm vải

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam