Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chúng ta nên thay ổ khóa mới khi nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 30 Tháng sáu 2016.

 1. Khoá cửa bị hư
  Khi chiếc ổ khoá nhà bạn bỗng nhiên dở chứng, điều tất yếu chúng ta nên tìm mua ngay cho mình bộ ổ khoá mới. Nếu có điều kiện, chúng ta nên mua thêm vài chiếc sơ cua để phòng trường hợp bị hư khoá vào buổi tối.
  Chuẩn bị đón Tết hay kỳ nghỉ lễ dài
  Đối với Doanh Nghiệp:
  Theo tâm lý khi nghỉ tết các chủ cửa hàng, nhà xưởng, công ty lo lắng nhân viên, công nhân có thể tự đánh chìa phụ từ lúc nào không hay và tranh thủ thời gian tết quản lý không chặt chẽ sẽ có cơ hội trộm vặt. Vì vậy, thường là họ sẽ đầu tư cho mình toàn bộ ổ khoá cửa mới nhưng vẫn giữ lại ổ khoá cũ có thể tiếp tục sử dụng sau tết.
  Đối với cá nhân:
  Đối với các hộ gia đình nếu về quê chơi tết, trước khi nghỉ tết chúng ta kiểm tra lại xem tình trạng ổ khoá nhà mình còn tốt không, vẫn trơn tru khi khoá và mở thì vẫn đảm bảo an toàn. Nhưng nếu ổ khoá hơi hơi có vấn đề chúng ta nên đầu tư ngay cho mình bộ ổ khoá mới để an tâm hơn khi vắng nhà.
  Mất chìa khóa
  Khi chúng ta làm mất chìa khoá cửa ở đâu đó, ta không nên tiết kiệm vẫn tiếp tục sử dụng mà nên thay ngay ổ khoá mới. Đề phòng trường hợp, ai đó vô tình nhặt được và theo bạn về nhà. Có thể họ tranh thủ lúc bạn vắng nhà sẽ thực hiện ngay kế hoạch cướp tài sản.
  Chìa khóa, ổ khóa dùng lâu ngày
  Nếu ổ và chìa khóa dùng lâu ngày thì các khớp, bi bên trong ổ khóa trở nên mòn dần theo thời gian. Khi chúng ta tra chìa vào khóa có dấu hiệu lỏng và không thật khớp với nhau nhưng vẫn mở được khóa. Kẻ gian sẽ lợi dụng sử dụng chìa vạn năng hay chìa có các khớp răng tương tự (không cần chính xác) để mở khóa rất dễ dàng.
  Mua Nhà Mới / Xây Nhà
  Sau khi chúng ta nhận bàn giao nhà mới xây từ nhóm nhà thầu công trình hay vừa được chủ cũ bàn giao lại chìa khoá của ngôi nhà mình vừa mua được. Ta nên thay luôn cho mình bộ khoá cửa tay gạt hoàn toàn mới, để tránh trường hợp chủ cũ có thể đến nhà bạn bất cứ lý nào và chọn loại khoá tốt nhất bởi đa phần ổ khoá của thầu công trình thường là hàng giả, hàng kém chất lượng
  Thay đổi bên thuê nhà/ thuê phòng trọ
  Việc thay đổi bên thuê phòng trọ hay thuê nhà xảy ra rất thường xuyên, một khi đã thay đổi người thuê phòng trọ, thuê nhà chúng ta nên trang bị cho họ hay khuyên bên thuê nhà chủ động thay khoá cửa chính mới đề phòng trường hợp người thuê cũ có thể quay lại trộm cướp tài sản.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ø Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam