Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chung sức vì sức khỏe cộng đồng cùng Prudential và Hội Chữ thập đỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi azurelight, 25 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Phát huy những kết quả tốt đẹp của Chương trình “Pru-Tình nguyện” năm 2014, năm nay, Công ty Prudential Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thực hiện Chương trình “Chung sức vì sức khỏe cộng đồng” với các hoạt động Hiến máu nhân đạo, Khám chữa bệnh nhân đạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Công ty Prudential phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và 23 tỉnh, thành Hội thực hiện 24 chương trình hiến máu và khám, chữa bệnh nhân đạo trên toàn quốc, trong đó Prudential Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tại Hà Nội và 16 tỉnh/thành phố với mục tiêu tiếp nhận 5.000 đơn vị máu; tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 2.000 người nghèo tại 7 tỉnh/thành phố .

  [IMG]

  Ông Đoàn Văn Thái, Phó Chủ tịch-Tổng Thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhấn mạnh: "Hội Chữ thập đỏ Việt Nam với vai trò nòng cốt, cầu nối trong các hoạt động nhân đạo, luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các tập thể, cá nhân trong và ngoài nước mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm 2014 đánh dấu sự đồng hành của Prudential với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong chương trình "Chung sức vì sức khỏe cộng đồng".

  Thành quả từ Chương trình thực sự đã đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người nghèo, người có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Tôi tin tưởng rằng, chương trình nhân đạo này trong năm 2015 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Mong rằng, Prudential sẽ tiếp tục phối hợp và hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam duy trì và phát triển chương trình có ý nghĩa nhân văn cao đẹp này".

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam