Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chung cư quảng an tây hồ công bố Đại sứ thương hiệu

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 2 Tháng tám 2016.

 1. tddung001 Member

  Tại Hà Nội, ngày 27/09/2011, Chung cư D’.Le Roi Soleil chi tiết thức công bố diễn viên điện năng ảnh Trương Ngọc Ánh đặt đại sứ thương hiệu để các thương hiệu của Tận Hoàng Minh.
  Hợp đồng 2 năm từ tháng 9/2011, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia cho thuê văn phòng quận 5 LOTTERY TOWER với hoạt động truyền thông cho quảng bá cho 1 số dự án bất động sản cao cấp do Tân Hoàng Minh Group đặt Chúng tôi.
  Bà Hồ Bích Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group để biết:
  “Lý do Chúng tôi chọn lựa Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu cho 1 số sản phẩm, dự án bất động sản cao cấp của Tân Hoàng Minh bởi ở Chị ấy hội tụ Một vài phẩm chất ưu tú của một người phụ nữ giàu đam mê, đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình thuộc cuộc sống, công việc và gia đình. Chị ấy Với vẻ đẹp quyến rũ, nét thanh lịch cổ điển, đài các, quý phái, nhưng vẫn gần gũi và nhiệt tình cùng mọi người…Ở Trương Ngọc Ánh Chủ đầu tư nhận thấy sự đồng cảm về tinh thần, phong tới thuộc 1 số ý tưởng xây dựng mà Chúng tôi đang hướng khoảng cách cho một số dự án bất động sản cao cấp cùng khác biệt của Tân Hoàng Minh.
  [IMG]
  Chúng tôi tin tưởng rằng Trương Ngọc Ánh sẽ mang khoảng cách nguồn cảm hứng mạnh mẽ với nhiều Khách hàng tiềm năng thông tới thương hiệu, hình ảnh và 1 số hoạt động của mình, đồng thời tăng cường sự nhận biết, chỉ gũi với chuyên nghiệp, nhiệt tình của Khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản cao cấp của Tân Hoàng Minh Group. lựa chọn Trương Ngọc Ánh vào cương vị này, Chúng tôi đang cần khẳng định Giá trị hình ảnh, tôn vinh vẻ đẹp lưu thông thuận tiện cũng như vai trò uy tín, danh tiếng của mỗi con người trong công việc với cuộc sống”.
  [IMG]
  Quyết định chọn một đại diện hình ảnh nhất quán cùng ý tưởng kinh doanh sẽ tạo trang thiết bị thuận lợi thúc đẩy với Tân Hoàng Minh Group trở thành thương hiệu tiên phong thuộc lĩnh vực đầu tư bất động sản khi chuyển tải một số thông điệp đặc trưng nhất của sản phẩm cũng như thương hiệu của Tân Hoàng Minh di chuyển đến các đối tác kinh doanh thông qua vài hoạt động của đại sứ thương hiệu. Bà Hồ Bích Ngọc cũng nhấn mạnh việc lựa chọn đại sứ thương hiệu với thực hiện hết sức nghiêm túc và đang muốn trọng, cùng cam kết của đại sứ thương hiệu sẽ không ngừng đi vào sử dụng mình cùng nỗ lực cao nhất cho quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Tân Hoàng Minh qua với đông đảo 1 số tầng lớp nhân dân ngày càng sâu hơn, rộng hơn, mang lại hiệu quả thiết thực cho KH và Chủ đầu tư trong tương lai.
  Đại sứ thương hiệu Tân Hoàng Minh Group – Diễn viên điện năng ảnh Trương Ngọc Ánh chia sẻ niềm tự hào khi được chọn lựa với cương vị này và xem Địa điểm là một trọng trách, thử thách lớn lao để luôn vươn đến sự mới lạ như kỳ vọng của Chị cũng như của chủ đầu tư để thương hiệu của Tân Hoàng Minh Group.
  Xem thêm: Chung cư Gold season
  Liền kề gamuda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam