Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chung cư quận Cầu Giấy, mảnh đất vàng để an cư và sinh sống

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi haianh123, 13 Tháng bảy 2016.

 1. haianh123 Member

  Cầu Giấy là một quận có kết nối giữa trung tâm Hà Nội và các quận đang phát triển. Đây là một quận có nhiều dự án bất động sản đẳng cấp cùng ra mắt trong thời gian qua. Chung cư Cầu Giấy là một sản phẩm bất động sản giá trị trong thời điểm hiện tại. Với vị trí đẹp, giá thành mua không quá đắt đỏ, lại có hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện, chung cư Quận Cầu Giấy đang là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng.
  [IMG] Cầu Giấy là một quận có kết nối giữa trung tâm Hà Nội và các quận đang phát triển

  Giao thông đòn bẩy cho chung cư Quận Cầu Giấy

  Quận Cầu Giấy đang được hoàn thiện các tuyến đường giao thông quan trọng. Với các tuyến đường trọng điểm là Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu kết nối với quốc lộ 32, trục đường Pham Hùng, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt.. là những tuyến đướng kết nối hiện đại. Mua chung cư Quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, cư dân sẽ được sống trong một khu vực có hệ thống giao thông tiện lợi, kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận.
  Gần đây, tuyến đướng sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội với 12,5 km chạy dọc các tuyến đướng Hồ Tùng Mâu, Xuân Thủy, Cầu Giấy, ga Hà Nội sẽ là tuyến đường hiện đại, thuận tiện phục vụ cho việc di chuyển. Với những đầu tư lớn về giao thông, hạ tầng, các chủ đầu tư đang rót vốn vào đầu tư các dự án bất động sản tại đây. Đặc biệt là sản phẩm chung cư Quận Cầu Giấy ngày càng trở nên nhiều hơn. Thị trường giao dịch mua bán chung cư Quận Cầu Giấy ngày càng sôi động với các dự án từ trung cấp đến cao cấp.

  Giáo dục y tế khu vực Cầu Giấy được chú trọng phát triển

  Tại khu vực Quận Cầu Giấy,số lượng lớn trường công lập và dân lập được xem là nhiều nhất thủ đô. Khu vực cũng tập trung nhiều trường đại học lớn của cả nước như ĐH Thương Mại, Xây Dựng, Đại Học Quốc Gia… Đây chính là những yếu tố thu hút các dự án bất động sản tại đây.
  Bên cạnh giáo dục thì Quận Cầu Giấy cũng sở hữu các bệnh viện, trung tâm ý tế lớn như bệnh viện 19-8 bộ công an, bệnh viện E . ngoài ra còn có bệnh viên quốc tế Mỹ tại khu vực Nghĩa Tân, sẽ là một bệnh viện quốc tế 5 sao khu đưa vào hoạt động.
  Chính yếu tố về giáo dục, y tế đã khiến tỉ lệ giao dịch mua bán, cho thuê chung cư Quận Cầu Giấy trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mua chung cư tại Quận Cầu Giấy thời điểm này chính là kênh đầu tư và an cư hiệu quả cho mỗi người.
Tags: giao thông

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam