Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chung cư Goldseason số 47 Nguyễn Tuân sắp mở bán đợt 2

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 3 Tháng mười 2016.

 1. Từ lâu, những hạnh phúc gia đình Việt truyền thống thường duy trì những gia đình lớn gồm nhiều thế hệ để bảo vệ sự gắt kết, thân thiện, chia sẻ, hòa hợp, liên kết và hiểu biết lẫn nhau. Ông bà sẽ dễ dàng trong việc chăm sóc, thân thiện với con cháu; còn với con trẻ việc được ở gần người thân trong gia đình sẽ thuận tiện trong việc giáo dục và đào tạo, góp phần hình thành nhân cách tốt cho trẻ. Hơn nữa, một hạnh phúc gia đình nhiều thế hệ mang đến bầu không khí bảo đảm an toàn và ấm áp cho trẻ em.
  đặc biệt quan trọng, theo một số nghiên cứu khoa học, các thế hệ trong gia đình, nếu sống gần nhau, tăng các hoạt động giao tiếp sẽ góp phần xóa nhòa khoảng cách và khiến các thế hệ rất có thể xích lại gần nhau hơn. Nhờ đó, các thành viên rất có khả năng thuận tiện chia sẻ việc làm, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau.

  Quan trọng hơn, với người việt nam, việc truyền dạy, lưu giữ và phát huy những giá trị cốt lõi của hạnh phúc gia đình, dòng tộc đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng hạnh phúc gia đình an khang - thịnh vượng, bền vững lâu dài từ đời này qua đời khác. vì thế, việc các thế hệ lựa chọn sống gần nhau là vấn đề cần thiết để Giáo dục đào tạo trẻ truyền thống GĐ, quy tắc đạo đức,…

  Hiểu được nhu cầu này, những CĐT thức thời đã nhanh tay nâng tầm phát triển những quy mô dòng sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất phù hợp gia đình lớn với thiết kế ưu việt hơn như: sử dụng công nghệ tường trụ thay vì cột trụ nhằm tối đa hóa công năng sử dụng của những phòng, thiết kế khoảng trống sinh hoạt chung rộng lớn, tích hợp đa dạng tiện ích phục vụ mọi lứa tuổi,..

  đặc biệt quan trọng, nhiều CĐT cũng đề ra những chính sách ưu đãi thiết thực như “mua chung”, “mua nhóm” nhằm hỗ trợ người tiêu dùng hiện thực hóa mong muốn được sống sum tụ, thân thiện của gia đình Việt.

  Đâu là lựa chọn lý tưởng cho GĐ Việt?

  Là dự án kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất Hiện tại TP.HN, GoldSeason không chỉ mang lại môi trường sống hiện đại, thể hiện sự phồn thịnh, cá tính, thanh lịch…, CĐT còn đưa ra chủ trương rất thiết thực, nhân văn để các thế hệ trong cùng gia đình vừa rất có khả năng thân mật và gần gũi nhau, vừa bảo vệ vấn đề riêng tư và thỏa mãn những nhu yếu khác nhau của mỗi cá nhân.

  Từ đó, cùng với chính sách hỗ trợ lãi vay 0% trong 20 tháng với giá trị căn hộ chung cư cao cấp chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn, chủ đầu tư của dự án còn dành tặng 2%/giá trị chung cư cho nhóm gia đình, bao gồm: anh chị em, bố mẹ trong hạnh phúc gia đình, lúc để chỗ thành công từ 3 căn hộ trở lên. áp chế chủ trương này, CĐT kỳ vọng sẽ tạo nên một gia đình lớn – nơi mà cộng đồng dân cư gắn kết, mang tính nhân văn và dân trí đồng đều.

  Kế bên chủ trương ưu đãi thì yếu tố quan trọng khi dự án đó được kiến thiết xây dựng là đã có sự điều tra nghiên cứu, tìm hiểu về thói quen, phong cách sống của các thế hệ. Chẳng hạn như thang máy sẽ giải quyết và khắc phục được việc người già đi lại khó khăn, nhất là leo cầu thang; các GĐ có trẻ em thì được thỏa mãn khi có môi trường Giáo dục đào tạo và vui chơi giải trí đẳng cấp, hay các bà nội trợ thì khoảng không nấu nướng thông thoáng, có ăn uống khu shopping tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư…

  Dự án chung cư goldseason được phát triển, điều hành bởi TNR Holdings Việt Nam và đáp ứng chính thức bởi mạng lưới hệ thống nhà hàng ăn uống Dự Án BĐS STDA.

  [IMG]

  Theo phân tích của 1 số chuyên viên BĐS Nhà Đất, việc khích lệ các GĐ nhiều thế hệ “ở gần nhưng không ở cùng” là một xu thế tất yếu của người Á Đông. Nó vừa khắc phục được những nhược điểm khi sống chung nhiều thế hệ trong một nhà song lại thỏa mãn được nhu yếu chăm sóc người thân và đảm bảo được vấn đề riêng tư. gần đó, chính sự sum tụ, gần gũi của các cá thể trong gia đình đã hỗ trợ cho vấn đề gắn kết dân cư, ý thức kiến thiết xây dựng cộng đồng và gìn giữ thiên nhiên môi trường được nâng cao – vấn đề then chốt để bảo đảm môi trường sống văn minh theo đúng nghĩa tại những khu người dân.
Tags: goldseason

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam