Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chung cư D’.Le Roi Soleil tuyệt vời trở nên một thuộc 10 chủ đầu cơ hàng đầu 2016

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 18 Tháng tám 2016.

 1. tddung001 Member

  D’.Le Roi Soleil BCI Asia vinh danh 10 công ty địa chỉ với chủ đầu cơ năng động nhất Việt Nam nhận giải thuởng BCI Asia Top 10 tại buổi lễ trao giải BCI Asia Awards được tổ chức vào ngày 20 tháng 05 năm 2016 tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn.
  Danh mục Dự án của những công ty địa chỉ ưu tú trị giá khoảng 3,40 tỷ Ðô la Mỹ, và danh mục đầu tư của những chủ đầu tư hàng đầu giá trị gần 2.80 tỷ Ðô la Mỹ dự kiến sẽ khởi công tại Việt Nam trong năm nay.[IMG]
  các tổ chức đoạt giải của năm 2016 là các công ty đi lại và chủ đầu tư mang tổng giá trị Công trình to nhất với vun đắp thuộc năm qua cùng thêm mức độ tăng trưởng vững bền của họ. Đối với đơn vị trụ sở công ty tuyệt vời, các Dự án tiền đấu thầu đã với tính với xác nhận sự cộng tác ban đầu của các phấn đấu kiểu dáng trong lành.
  Giải 10 tổ chức Chủ đầu tư bậc nhất BCI Asia năm 2016 thuộc về:
  1. doanh nghiệp Cổ phần công ty BRG
  2. HBCI
  3. đơn vị TNHH tập đoàn MIK Group Việt Nam
  4. doanh nghiệp Cổ phần công ty đầu tư Địa ốc NoVa
  5. doanh nghiệp Cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang
  6. đơn vị Cổ phần Bất động sản Sơn Kim
  7. đơn vị Cổ phần công ty Mặt Trời
  8. đơn vị TNHH thương nghiệp dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh
  9. tổ chức Cổ phần đầu cơ tăng trưởng Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
  10. công ty Vingroup
  Về Lễ Trao giải BCI Asia Awards
  Là sự kiện thuờng niên – năm nay là năm thứ 12- đuợc công ty tại bảy nuớc địa điểm Châu Á, gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài việc công nhận những chủ đầu tư với công ty địa chỉ đã xây dựng với ngoại hình các Dự án với trị giá to nhất của thị truờng bảy nuớc trong khu vực, các phần quà BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành đi lại mang bổn phận có xã hội. Kỷ niệm 12 năm vinh danh những công ty dẫn đầu trong ngành mẫu mã cùng vun đắp, giải thưởng BCI Asia vẫn là một thuộc những phần quà danh mức giá nhất của ngành xây dựng trong địa điểm, cũng đuợc xem như 1 diễn đàn giao lưu thuộc nuớc cùng quốc tế giữa những tổ chức đi lại, chủ đầu cơ, nhà cung cấp cùng sản xuất dịch vụ ưu tú.
  Ngoài giải thuởng BCI Asia Top 10, giải FuturArc Prize (cuộc thi thiết kế xanh) và giải FuturArc Green Leadership Award (cuộc thi dành cho những Dự án rộng rãi đã xây xong) cũng sẽ với công bố với trao tặng tại buổi lễ.
  Xem thêm:
  47 nguyễn tuân
  Liền kề gamuda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam