Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chung cu 47 Nguyen Tuan: mang lại sự đột phá trong bề ngoài

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 11 Tháng năm 2016.

 1. tddung001 Member

  Gold Season 47 Nguyen Tuan Toàn khu Goldseason lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, ko gian xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà có tự nhiên và ánh sáng tiếp giáp với với thể tràn vào từng khu nhà.
  Xem thêm: Mặt bằng chung cư gold season -Ban biet thu don lap Gamuda
  [IMG]
  thị trường bất động sản Việt Nam đang được đánh giá là ngành lôi kéo đầu tư hấp dẫn nhất trong thời khắc này. rộng rãi công ty nắm bắt được đà nâng cao của thị phần bất động sản đã đồng loạt quay lại, dồn lực đầu cơ và nhắm tới những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng.
  [IMG]
  Dưới giác độ 1 kiến trúc sư, ông Jame Mary O’Connor - kiến trúc sư người Mỹ đánh giá, kiến trúc điển hình hiện tại cho các toà nhà chung cư ở Hà Nội thường tụ hội vào nội thất của các tầng, các căn hộ và không kết nối rẻ mang khu vực quanh đó.
  “Thiết kế cảnh quan và ko gian mở là yếu tố rất quan trọng đem đến chất lượng của những toà nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ tốt hơn lúc với sự kết nối giữa toà nhà sở hữu môi trường tự nhiên xung quanh”, ông Jame Mary O’Connor nói.
  Hiện vị kiến trúc sư người Mỹ này đang là người ngoại hình cho Dự án chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội). Jame nỗ lực tạo ra 1 Công trình với kiểu dáng độc đáo, tính năng vượt trội đem lại làn gió mới trên thị trường.
  thiết kế căn hộ Goldseason mang các mảng kính với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, không gian xung quan khoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà sở hữu thiên nhiên và ánh sáng tiếp giáp với sở hữu thể tràn vào từng khu nhà. điểm nhấn đáng lưu ý của Công trình này còn có thể đề cập tới là khu công viên Manhattan độc đáo trong lòng Công trình, được nếu như Manhattan trong lòng Hà Nội.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam