Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chứng chỉ tiếng Anh Bậc 1

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi shadykene, 21 Tháng sáu 2016.

 1. shadykene Member

  Câu 1: Chứng chỉ tiếng Anh Bậc 1, chứng chỉ Bậc hai, chứng chỉ Bậc 3, chứng chỉ bậc 4,5,6 là gì?
  [IMG]
  Chứng chỉ tiếng Anh bậc một,2,3,4,5,6 là những chứng chỉ tiếng Anh tương đương với Chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1 và C2 sườn châu Âu.(xem tiếp câu hỏi 2).
  Câu 2: Chứng chỉ A1, A2, B1 châu Âu là gì? Chứng chỉ B2 châu Âu là gì? Chứng chỉ C1, C2 là gì? ai cấp những chứng chỉ này?
  Chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 là theo hệ thống chứng chỉ theo khung chung của các nước châu Âu. các nước này cộng nhau xây dựng nên 1 học sườn học tiếng của nước họ cho các người nào chẳng phải là người bản ngữ mang thể học và thi cấp chứng chỉ để làm điều kiện xin visa du học, định cư, hôn phối....Khung chung châu Âu này sở hữu 6 cấp là A1, A2, B2, B2, C1, C2.
  Tại Việt Nam, hệ thống chứng chỉ này được Bộ Giáo dục vận dụng vào công việc đánh giá phân bậc giáo viên và vào học tập và cũng như giảng dạy.
  - Tiêu chuẩn thầy giáo măng non hạng II, III, IV đề xuất phải sở hữu chứng chỉ tiếng Anh bậc hai, bậc 1;
  - Tiêu chuẩn giáo viên Tiểu học hạng II, III, IV đề nghị phải sở hữu chứng chỉ tiếng Anh bậc hai, bậc một ;
  - Tiêu chuẩn giáo viên THCS hạng I, II, III đề nghị phải mang chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc 2 và bậc 1;
  - Tiêu chuẩn giáo viên THPT hạng I, II, III yêu cầu phải mang chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc hai
  Chứng chỉ B1: vận dụng cho đầu ra cao học và đầu vào nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng Anh ở bậc Tiểu học
  Chứng chỉ B2: vận dụng cho đầu ra nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng Anh bậc Trung học cơ sở vật chất. 1 số Sở GD đề xuất giáo viên tiểu học phải đạt chứng chỉ B2.
  Chứng chỉ C1: áp dụng cho giáo viên dạy tiếng Anh tại trường PTTH, Giáo dục thường xuyên, Trung học giỏi, Cao đẳng
  Chứng chỉ C2: ứng dụng cho thầy giáo dạy Đại học
  [IMG]
  + nếu như THI LẤY CHỨNG CHỈ CỦA các TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM THÌ bắt buộc VỀ thời kì ÔN LUYỆN ĐỂ THI CHỨNG CHỈ B1, B2, C1, C2 GIỮA HỌC VIÊN CAO HỌC VÀ thầy giáo LÀ KHÁC NHAU VÀ được tổ chức Ở hai HỘI ĐỒNG THI KHÁC NHAU.
  + nếu như THI CHỨNG CHỈ Tiếng Anh B1 B1, B2, C1, C2 CỦA tổ chức CAMBRIGE THÌ giá trị NHƯ NHAU. CHỨNG CHỈ B1, B2, C1, C2 CAMBRIDGE có trị giá VĨNH VIỄN, áp dụng CHO CẢ CAO HỌC, NGHIÊN CỨU SINH VÀ giáo viên
  Câu 3: Chứng chỉ B1, Chứng chỉ B2, Chứng chỉ C1, Chứng chỉ C2 với gì khác nhau ?
  [IMG]
  Trả lời: Chứng chỉ B1 có thời hạn hai năm và B2 mang thời hạn một năm. Thi B1 với ba bài thi = đọc, viết + nghe hiểu + phỏng vấn. Thi B2 với bốn bài thi = đọc + viết + nghe hiểu + phỏng vấn.
  Câu 4: buộc phải bài thi B1, B2, C1, C2 mang khác nhau phổ quát không?
  Trả lời: Thi Tiếng Anh B1 B1 và B2 sở hữu khác nhau nhưng ko rộng rãi và Cả nhà phải chuẩn bị cả 4 kỹ năng: nghe + nói +đọc +viết.
  - Bài thi B1, B2, C1, C2 dành cho giáo viên khác với Bài thi dành cho cao học và nghiên cứu sinh; bài thi cho thầy giáo yêu cầu cao bởi thế thời lượng ôn luyện của giáo viên cũng dài hơn (từ 200-300 tiết).

  Câu 5: Dạng thức bài thi Tiếng Anh B1, B2, C1, C2 như thế nào?
  (Phía dưới bài viết này, chúng tôi với bài viết chi tiết về Dạng thức thi B1, B2)
  Chú ý: Môn nói, Nghe sở hữu tổng điểm 20. Bạn phải đạt tối thiểu 7 điểm cho mỗi môn (nghe đúng đáp án 7 câu). Môn nghe này bạn phải ôn từ 2-4 tháng mới đáp ứng được nên ai nghe kém thì phải đi ôn để mang sự "hỗ trợ" lúc thi.
  Môn Viết có tổng điểm 30. Bạn phải đạt tối thiểu 10 điểm. Trong phần Viết mang ba phần là điền trong khoảng + hoàn chỉnh câu + viết thep topic đã được chuẩn bị trước.
  Bài thi Đọc, Viết thường là dễ nhất trong các bài thi.
  Môn Đọc hiểu với tổng điểm 30. Bạn phải đạt tối thiểu 10 điểm. Trong phần này bao gồm bốn bài, nhưng khó nhất là phần II, điền 1 câu bị thiếu trong đoạn đối thoại. Bài này bạn phải đọc đoạn văn phía trên và phía đưới để mua câu thích hợp. Ban nên đi học ôn, thầy cô sẽ hướng dẫn kỹ năng làm bài cho bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam