Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chứng chỉ tieng Anh B1 châu Âu là gì?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi shadykene, 13 Tháng sáu 2016.

 1. shadykene Member

  Câu 1: Chứng chỉ tieng Anh B1 châu Âu là gì? Chứng chỉ tiếng Anh B2 châu Âu là gì? Chứng chỉ tiếng Anh C1 là gì? người nào cấp những chứng chỉ này?
  Chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1,C2 là theo sườn chung của các nước châu Âu. những nước này cộng nhau vun đắp nên một học khuông học tiếng của nước họ cho các ai chẳng hề là người bản ngữ mang thể học và thi cấp chứng chỉ để làm điều kiện xin visa du học, định cư, hôn phối....Khung chung châu Âu này có 6 cấp là A1, A2, B2, B2, C1,C2
  Tại Việt Nam, Bộ Giáo dục lấy từ cấp B1-C2 để áp dụng vào công tác học tập và giảng dạy.
  Chứng chỉ B1: áp dụng cho đầu ra cao học và đầu vào nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng Anh ở bậc Tiểu học
  [IMG]
  Chứng chỉ B2: vận dụng cho đầu ra nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng Anh bậc Trung học hạ tầng. một số Sở GD yêu cầu giáo viên tiểu học phải đạt chứng chỉ B2.
  Chứng chỉ C1: ứng dụng cho giáo viên dạy tiếng Anh tại trường PTTH, Giáo dục thường xuyên, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng
  Câu 2: Chứng chỉ B1, Chứng chỉ B2, Chứng chỉ C1, sở hữu gì khác nhau ?
  Trả lời: Chứng chỉ tiếng Anh B1 với thời hạn hai năm và B2 với thời hạn 1 năm. Thi tiếng Anh B1 có ba bài thi = đọc, viết + nghe hiểu + phỏng vấn. Thi B2 sở hữu bốn bài thi = đọc + viết + nghe hiểu + phỏng vấn.
  Câu 3: yêu cầu bài thi tiếng Anh B1, B2, C1 sở hữu khác nhau nhiều không?
  Trả lời: Thi tiếng Anh B1 và B2 mang khác nhau nhưng không phổ biến và Cả nhà phải chuẩn bị cả 4 kỹ năng: nghe + nói +đọc +viết.
  - Bài thi tiếng Anh B1, B2, C1, dành cho giáo viên khác sở hữu Bài thi dành cho cao học và nghiên cứu sinh; bài thi cho giáo viên bắt buộc cao thành ra thời lượng ôn luyện của thầy giáo cũng dài hơn (từ 200-300 tiết)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam