Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chức năng thay cảm ứng lenovo k910 an toàn

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 15 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Lenovo Vibe Z- K910 là mẫu smartphone cảm ứng bự có thiết kế rất đẹp và thích nhìn. Tương đương như đàn em Vibe X, Vibe Z được Lenovo design theo hướng mãnh (7,9 mm) và thời trang, nhưng quan tâm đến phái mạnh nhiều hơn khi ứng ụng cảm ứng rộng tới 5,5 inch.
  Thoạt nhìn, Vibe Z cấu hình nhiều người nghĩ nó làm từ kim loại khi khung viền và phần đuôi cảm ứng màu sáng bóng (hoặc đen bóng) và phay xước như nhôm. Nhưng có lễ, gần như máy thiết kế từ nhựa. Ngay đối với phần lưng cũng là mặt nhựa sần. Thiết kế chất liệu này buộc cho sản phẩm trở nên mỏng (142,5 g), sử dụng khá tiện lợi khi sài lâu và mất đi cảm giác to bựnhư dòng tiền nhiệm K900.
  [IMG]
  Chính có lẽ mà Lenovo K910 ít có thể gặp lỗi khi người dùng sài sử dụng dễ dàng. Nhưng trong lúc dùng cảm ứng không chắc chắn nói trước được vấn đề gì, bạn vô tính bất cẩn có thể rơi bể mặt kính lenovo K910. Lúc đó trừ cách bán mua máy new ra thì thay man hinh lenovo K910 là phương pháp an toàn, dễ dàng và cũng là không lãng phí duy nhất với khách hàng.

  Màn hình K910 so với oppo find 5
  Kích thước lớn là điểm khó khăn tuy vậy màn hình lớn lại là lợi thế. K910 có màn hình độ phân giải 5,5” độ phân giải FullHD, màn hình này thiết kế công nghệ IPS cho chất lượng hiển thị khá tốt. Trường hợp nếu vô tình làm rơi điện thoại đây lại là thành phần dễ tổn thương thay mat kinh k910 có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được bảo vệ nhiều lớp khả năng thay cam ung lenovo k910 là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử.
  Màn hình của k910 Mini cũng cấu hình cảm ứng siêu nhạy, sử dụng được khi đeo găng tay hoặc điều khiển bằng các vật kim loại khác như thìa, chìa khóa giống như một số máy Lumia của Nokia.

  Hầu hết người dùng khi đưa Lenovo K910 đi thay màn hình đều có chung một lo lắng:
  Không biết ở đó thay thế có đảm bảo không? Giá có lợi ích không? Có đảm bảo sau sửa chữa không? Điện thoại có sau sữa đẹp dùng mượt mà không? Và thắc mắc nhất là sợ bị luộc đồ, xáo đổi linh kiện điện thoại về sài được vài ngày lại gặp sự cố….
  Để “xua tan” đi những bất an trên bạn chắc chắn chọn Điện Thoại Số là nơi uy tín đáng chất lượng để sữa chữa khách hàng Điện Thoại Số không có giá rẻ nhất chắc chắn chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất trong các thay thế bảo hành sửa chữa điện thoại hàng đầu Tp.hcm. Còn về chất lượng, cửa hàng sẽ tặng hậu mãi thêm bảo hành để khách hàng chắc chắn yên tâm sử dụng máy sau sửa chữa.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam