Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chức năng máy chấm công thẻ từ cho doanh nghiệp của bạn

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. hoclamseo_tb Member

  Làm việc công việc bận rộn dọn dẹp là không cố định, nó được cài đặt ở một vị trí bên ngoài, nhiều người qua lại và tiếp xúc với nhiều người trong ngày sẽ được bao phủ bởi bụi, làm giảm tác động đáng kể trên một số các chức năng và hiệu quả công tác máy.
  Nhưng thực tế không phải như vậy, bởi vì trong nhiều trường hợp máy chấm công thẻ từ để quản lý nhân viên giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, nhưng vẫn có một nhà nước hoạt động rất chậm chạp.

  Hủy bỏ các dữ liệu rác với thời gian

  Kể từ khi các vấn đề kỹ thuật máy chấm công thẻ từ giá rẻ của chúng tôi nhiều hơn, cho biết thời gian của hiệu suất và giảm việc sử dụng máy chấm công không phù hợp có các dữ liệu rác quá nhiều. Chúng tồn tại trong thời gian máy của việc thực hiện các hoạt động khác là trì trệ hoặc không thể hoạt động.

  [IMG]

  Cán bộ qua máy vân tay làm cho dữ liệu nhiều hơn và nhiều hơn, ít nhất là hai lần, để thực hiện các hành động bật và tắt.


  Để tạo điều kiện hết hiệu quả của thời gian, việc sử dụng thích hợp là quan trọng nhất. Sau khi, bạn cần phải chú ý đến là "dọn dẹp" rác dữ liệu, thông tin không còn sử dụng nó nhanh hơn và hoạt động chính xác, cho phép người dùng lưu lại thời gian của máy chấm công
 2. dadepnb New Member

  Cái này rất hữu rộng này, chứ như mình hằng ngày gọi điện chấm công phát ốm lên ý. hic

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam