Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chúc mừng các học viên lớp IELTS 7.0 đạt điểm IELTS cao trong kì thi vừa qua

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi pathways, 20 Tháng năm 2013.

 1. pathways New Member

  Sau khi lớp IELTS 7.0 do thầy Matthew giảng dạy kết thúc, Pathways rất vui mừng khi nhận được kết quả của 3 học viên trong lớp với những điểm số IELTS rất đáng ngưỡng mộ. Đó là các học viên Ngô Minh Quân 7.5 IELTS, Lương Ánh Nguyệt 7.0 IELTS và Tạ Huy Hoàng 7.0 IELTS. Đặc biệt, chỉ với 35 giờ học cho khóa IELTS 7.0 và môi trường học tập hiệu quả với tối đa 10 học viên/lớp, Pathways rất tự hào đã góp một phần công sức giúp các bạn đạt được kết quả mong muốn.
  Sau khi đạt được kết quả IELTS, các bạn đã chia sẻ với Pathways về quá trình học tập và phương pháp luyện thi IELTS để đạt kết quả cao. Chúng ta hãy cùng xem bí quyết thành công của các bạn là gì nhé!
  Ngô Minh Quân 7.5 IELTS: Học bổng trong tầm tay
  [IMG]
  Cậu bạn điển trai này là học viên lớp IELTS 7.0 do thầy Matthew giảng dạy. Trước khi tham gia học tại Pathways, Quân đã đạt 7.0 IELTS. Tuy nhiên, với mong muốn đi du học và đạt được học bổng, Quân đã nâng điểm số của mình lên 7.5 chỉ với 35 giờ học. Đây là một sự nỗ lực rất đáng khen ngợi vì trong 35 giờ học tại Pathways và thời gian tự ôn tập trong một thời gian ngắn, Quân đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên. Bạn tâm sự học tại Pathways và với thầy Matthew rất tuyệt vời và đã giúp bạn củng cố những kiến thức và kĩ năng còn yếu để đạt được mục tiêu của mình.
  Sau đây là điểm số của Quân, chúng ta cùng xem và chúc mừng Quân đã thành công nhé!
  Lương Ánh Nguyệt – 7.0 IELTS: “Speaking là kĩ năng không thể “ăn xổi” được”
  [IMG]
  Trước khi học ở Pathways mình cũng có đi học ở nơi khác nhưng khi đến với khóa 7.0 thì mình cảm thấy khá tự tin để đăng kí dự thi. Đầu tiên là mình rất ấn tượng với điều kiện học tâp ở trung tâm, bọn mình được học với lớp sĩ số nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại và các chị receptionist rất duyên dáng. Nhưng điều khiến mình thấy thỏa mãn nhất khi học IELTS ở đây là được học dưới sự hướng dẫn của thầy Matthew. Thầy là một trong những giáo viên chuyên nghiệp, tận tình và vui tính nhất mà mình từng gặp. Lớp học của bọn mình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Khi đọc profile của thầy và biết thầy đã thành lập và phát triển Pathways như thế nào thì mình càng cảm thấy ngưỡm mộ người thầy thông thái của mình. Đối với cá nhân mình thì mình nhận được rất nhiều lời khuyên từ thầy, các bài writing thầy đều sửa rất kĩ và nêu ra những lỗi sai điển hình của mỗi người để tự sửa chữa, mọi email thắc mắc về kì thi của mình thầy đều trả lời rất rất nhiệt tình. Thực sự mình rất biết ơn thầy đã cho mình một cái nhìn khác về việc học tiếng Anh và phát triển đồng đều các kĩ năng.
  Ở lớp 7.0 mình cũng được học khá thoải mái, yếu kĩ năng nào sẽ được tập trung nhiều vào kĩ năng đó, đặc biệt là writing và speaking. Thầy Matthew dạy chúng mình phân tích đề và định hướng những điểm mấu chốt để viết writing task 1 rất hay. Bọn mình cũng được làm các bài writing tại lớp để quen với cảm giác thi thật. Writing task 2 và speaking part 3 thì bọn mình được brainstorm nhiều ý tưởng ngay tại lớp và làm quen với các chủ đề quen thuộc. Nhìn chung thầy hướng vào dạy các kĩ thuật để đối phó với các dạng đề và cách viết phản đề để đạt được điểm 7.0 hơn là viết tỉ mỉ. Nhưng bù lại ở nhà bọn mình viết outline các đề, thầy sẽ chữa và góp ý cho từng bài.
  Luyện reading mình chỉ làm quyển IELTS Reading tests của Sam McCarter, Listening ở Listening strategies for the IELTS test. Do thời gian gấp nên writing mình chỉ làm outline và đọc các bài mẫu của thầy.
  Trước khi đi thi mình cũng thi thử ở Trung tâm và được thầy đánh giá các kĩ năng rất chi tiết khiến mình thấy tự tin thêm nhiều. Lúc nhận điểm mình cũng hơi buồn vì điểm speaking. Tuy các bài thực hành speaking trên lớp đã cover hầu hết các chủ đề quen thuộc và từ vựng học thuật liên quan đến các chủ đề đó nhưng khi đi thi gặp chủ đề lạ nên mình cũng hơi đơ đơ :D Mình chỉ có một lời khuyên nho nhỏ cho các bạn đó là speaking là kĩ năng không thể “ăn xổi” được, cần đầu tư thời gian để động đến tất cả các chủ đề có thể gặp phải, và trong speaking thì pronounciation là kĩ năng dễ nâng điểm nhất, chỉ cần mỗi lần nói để ý một chút và thực hành nhiều.
  Cuối cùng mình muốn gửi lời cảm ơn đến trung tâm và đặc biệt là thầy Matthew vì 2 tháng học IELTS rất bổ ích và vui vẻ ở Pathways.
  Tạ Huy Hoàng 7.0 IELTS:
  [IMG]
  Pathways rất vui mừng và xin gửi lời chúc tới các bạn về kết quả IELTS mà bạn đã đạt được. Đó là kết quả rất xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra trong suốt qua trình học. Chúc các bạn thành công trên con đường tiếp theo của mình!
  Để đọc thêm kết quả của học viên Pathways trong kì thi IELTS và cảm nhận của các bạn về Pathways, các bạn hãy truy cập đường link sau để biết thêm chi tiết nhé:http://pathways.com.vn/vi/testimonials
  TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
  Số 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình - Hà Nội
  ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242
  Website: Học IELTS, luyện thi IELTS - Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Pathways
  Facebook: http://facebook.com/PathwaysETEmail: enquiries@pathways.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam