Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chubb Việt Nam chính thức tăng vốn điều lệ thêm hơn 150 tỉ đồng

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurel560, 27 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Ngày 25/7/2016, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) công bố tăng vốn điều lệ thêm hơn 150 tỉ đồng (tương đương 6,5 triệu USD). Đây là lần thứ hai Chubb Life Việt Nam tăng vốn điều lệ chỉ trong hai năm trở lại đây nhằm đáp ứng sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty tại thị trường đầy tiềm năng này. Hiện vốn chủ sở hữu của Chubb Life Việt Nam đã đạt hơn 1.550 tỉ đồng.

  Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Chubb Life luôn tập trung phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Việc tăng vốn lần này chính là tiền đề để Chubb Life tiếp tục phát triển, mở rộng các thị trường tiềm năng, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự, cũng như ra mắt những giải pháp bảo hiểm ưu việt hơn nhằm bảo vệ kế hoạch tài chính cho hàng triệu gia đình Việt”.

  Đối với đội ngũ Chubb Life tại Việt Nam, năm 2016 ghi dấu ấn bằng sự kiện quan trọng – ACE Life chính thức công bố đổi tên thành Chubb Life Việt Nam theo lộ trình của thương vụ Tập đoàn ACE mua Tập đoàn Chubb với trị giá 29,5 tỷ USD, và sử dụng thương hiệu Chubb trên phạm vi toàn cầu. Với sự hậu thuẫn từ nguồn lực lớn của tập đoàn, cùng những thế mạnh sẵn có qua 11 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Chubb Life đang từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển của mình về chiều rộng lẫn chiều sâu.

  [IMG]

  Chubb Life Việt Nam là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb (tiền thân là Tập đoàn ACE). Tại Việt Nam, Chubb Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, Chubb Life Việt Nam tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời ra thị trường.

  Đến nay, Chubb Life Việt Nam đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua một đội ngũ hơn 16.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc. Để biết thêm các thông tin về Chubb Life, vui lòng truy cập
  Công ty Bảo hiểm hàng đầu trên thế giới - ACE tại Việt Nam


  Liên hệ
  Trần Thị Tuyết Minh: +84 983 10 30 78; thituyetminh.tran@chubb.com


  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam
  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: (84-8) 38278989 Fax: (84-8) 38219000
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam