Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuẩn bị phẫu thuật hàm hô nên biết điều này

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 16 Tháng ba 2016.

 1. toyotaphumyhung New Member

  Nghe nói đến phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm điều này, một phần vì cũng không giàu có đến mức tiêu xài phung phí, phần vì cũng còn bao nỗi sợ e dè cứ như rào cản khiến tôi không dám thay đổi bản thân mình. Nhưng rồi sau đó, tôi đến một trung tâm cũng khá uy tín tại thành phố và nhờ bác sĩ tư vấn về phẫu thuật hàm hô cho riêng mình. Và tôi hiểu nôm na sau khi được bác sĩ tư vấn như sau:

  Phau thuat ham ho không cần niềng răng công nghệ 3D một lần duy nhất là phương pháp điều trị mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trong khi chỉnh nha niềng răng mất từ 2-3 năm thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Và sau 10 ngày thì bạn đã có thể hoàn toàn bình phục.

  [IMG]
  Chuẩn bị phẫu thuật hàm hô nên biết điều này

  Phẫu thuật hàm hô được tiến hành thông qua 5 bước:

  Bước 1: Chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số

  Thông qua chiếc máy này,các bác sĩ chẩn đoán mức độ hô của bệnh nhân như thế nào, từ đó lập kế hoạch điều trị thật phù hợp.

  Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng OMS

  Mục đích của việc này là để xem xét từ vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt bao nhiêu, dời vào bao nhiêu để hàm hết hô.

  Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

  [IMG]
  Phương pháp cho khuôn mặt đẹp hoàn hảo

  Tôi và những người khác phải trải qua một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng diễn ra một cách an toàn nhất.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

  Bước 5: Chăm sóc và hẹn lịch thăm khám

  Bạn có cảm thấy như tôi, rằng phương pháp này có vẻ khá phức tạp hơn nhiều so với Nâng mũi S line và cắt mí mắt, thế nên bạn cũng nên cẩn trọng hơn khi làm. Là phụ nữ, làm đẹp thông minh đúng cách đôi khi cũng quan trọng lắm đấy nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam