Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chuẩn bị đệm lò xo túi Acnes cho mùa hè

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi demgiare2015, 24 Tháng sáu 2016.

 1. demgiare2015 Member

  Ngày nay, việc sử dụng đệm trong cả ngày hè là nhu cầu thiết yếu do việc nằm đệm sẽ đem lại sức khỏe tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải dòng đệm nào cũng có thể nằm vào mùa hè. Theo tính chất của đệm, có 2 loại đệm thích hơp cho mùa hè là đệm bông ép và đệm lò xo.
  Các dòng đệm bông ép dành cho mùa hè chúng ta đã phân tích. Hôm nay, Demgiare.net xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng đệm lò xo túi Acnes chuyên dùng cho mùa hè nắng nóng.
  Chiếc đệm lò xo Acnes là xu hướng dùng cho mùa hè bởi chúng thoáng mát đặc biệt. Mẫu thiết kế đệm này thông minh sáng tạo khi có mồ hôi nó sẽ từ từ hút thông, trả lại sự khô thoáng dễ chịu cho người ngủ. Trong số các dòng đệm lò xo trên thị trường, thì chiếc đệm lò túi vẫn được đánh giá tốt nhất cả về mặt chất lượng và giá cả.
  [IMG]
  Bạn nên sử dụng nằm đệm lò xo trong hai trường hợp để đem lại sự hiệu quả
  - Nằm đệm khi trong phòng mắc điều hòa
  - Nếu bạn không sử dụng điều hòa, bạn có thể chải chiếu trúc hoặc chiếu điều hòa chuyên dụng dành cho đệm nên bề mặt để tăng thêm độ mát mà vẫn giữ được độ êm của đệm.
  Ưu điểm tuyệt vời của đệm lò xo túi Acnes
  - Đệm lò xo Acnes được kháng khuẩn bẳng công nghệ nhiệt cao, giúp đệm có khả năng chống các tác nhân gây bệnh, nấm mốc, bảo vệ cho đệm luôn trông như lúc mới mua
  - Giúp cơ thể có nhiều nguồi năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái ổn định tự chủ và duy trì hoạt động
  - Trẻ hóa cơ thể, tái tạo sức sống
  - Ngoài các chất như bông ép, sơ dừa, mút,...thì đệm lò xo Acnes còn sử dụng lớp cao su non - đây là chất liệu cực kỳ tốt cho hệ tuần hoàn máu của người dùng.
  - Sản phẩm được bảo hành 5 năm trên toàn quốc
  Demgiare.net - địa chỉ mua đệm lò xo chính hãng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam