Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa vẩu hàm dưới uy tín ở sài gòn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. h2ckma New Member

  Một nụ cười đẹp được quyết định không chỉ bởi hàm răng trắng bóng mà còn là sự kết hợp giữa khuôn miệng với xương hàm. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được nét duyên trời phú đó, nhiều người không may mắn khi mắc phải chứng hàm vẩu khiến họ mất tự tin, và cảm thấy mặc cảm vì bề ngoài của mình. Thẩm mỹ viện là bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật vẩu hàm dưới uy tín sài gòn hiện nay và cũng là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ.
  Một ca phẫu thuật thành công đòi hỏi ê kíp phẫu thuật phải thực hiện đúng quy trình chuẩn sau đây, nếu thiếu một trong những yếu tố nào trong quy trình thì mức độ thành công sẽ không đảm bảo. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và chắc lọc những tinh hoa quý báu từ các BS nổi tiếng trên thế giới Thẩm mỹ viện đưa ra quy trình chuẩn trong phẫu thuật hàm vẩu như sau:
  Bước 1: BS thực hiện thăm khám và kiểm tra răng miệng
  Bác sĩ sẽ tiến hành trám các lỗ răng sâu và điều trị nha chu trước khi phẫu thuật nhằm ngăn chặn vi khuẩn Streptococous sinh sống ở lỗ sâu răng và mô nha chu có khả năng gây ra nhiếm trùng.
  Bước 2: Bạn sẽ được chụp X Quang kỹ thuật số để có được dữ liệu cấu trúc xương hàm. Thẩm mỹ viện được trang bị máy X quang kỹ thuật số Pano-Ceph công nghệ mới nhất hiện nay với các bước sóng thấp nhất nên hầu như không gây tổn hại đến sức khỏe của bạn như những máy X quang cũ.
  Bước 3: Trước khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải dùng Alginate để lấy dấu hai hàm đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật trong labo
  Bước 4: Sử dụng giá khớp Quick, dụng cụ chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt để đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt.
  [IMG]
  Bước 5: làm máng hướng dẫn phẫu thuật tại Labo với kích thước và mô phỏng xương hàm, cấu trúc răng để bác sĩ kiểm tra một cách chính xác nhất.
  Bước 6: Tiến hành chụp ảnh trong miệng và khuôn mặt để kết hợp với cấu trúc xương hàm, qua đó bằng phần mềm chuyên dụng OMS(Mỹ) trong phẫu thuật hàm mặt phân tích cấu trúc xương mặt thep phân tích của Rickets,Steiner và McNamara ch BS thấy được phát đồ phẫu thuật một cách toàn diện nhất.
  Bước 7: Qua phần mềm phân tích chuyên dụng OMS 3D trong phẫu thuật hàm mặt bạn sẽ được nhìn thấy khuôn mặt của mình, từ đó cho phép bạn lựa chọn gương mặt ưa thích và phù hợp nhất. Qua đó bác sĩ sẽ hiệu chỉnh kích thước và vị trí cắt xương sao cho hợp lý nhất để có được gương mặt vừa ý sau hậu phẫu.
  Bước 8: Một bước quan trọng không thể thiếu trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô có đau không hiệu quả như thế nào là xét nghiệm. Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân trước phẫu thuật.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam