Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa trị răng móm hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 19 Tháng mười hai 2015.

 1. dinh0012 New Member

  Phân biệt cách loại móm
  Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm, khớp cắn chéo khi hai hàm khít ở vị trí trung tâm.
  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến móm nhưng đa số là do di truyền, bên cạnh đó còn có thói quen thường gặp lúc nhỏ như đẩy lưỡi hay trượt hàm dưới ra ngoài…
  Móm do răng: móm dạng này dễ nhận biết như các răng hàm thường chìa ra ngoài quá nhiều so với xương hàm. Với phân loại móm do răng thì niềng răng mang lại hiệu quả cao, khách hàng sẽ niềng răng trong vòng từ 1 -2 năm cùng sự phối hợp với bác sĩ chỉnh nha, sau khi tháo niềng sẽ đeo thêm khí cụ hỗ trợ để đảo bảm sự dịch chuyển được chắc chắn.
  Móm do xương hàm: đối với các trường hợp móm quá mức, rối loạn các khớp cắn, mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì cần phẫu thuật hàm móm.
  Móm do cả xương và hàm: bác sĩ cần sự kết hợp niềng răng với phẫu thuật hàm để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể toàn diện sau khi phẫu thuật.
  Việc khắc phục các khuyết điểm trên của hàm mặt đối với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ như ngày nay thì cũng không khó khăn gì, đặc biệt là nhờ vào phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay: đó là phương pháp phẫu thuật hàm móm hàm vẩu công nghệ tiên tiến.
  [IMG]
  Để thực hiện được kỹ thuật phẫu thuật hàm hô này thì buộc bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về cấu trúc học cũng như mọi thao tác tiến hành ở vùng hàm – mặt, vì mức độ yêu cầu cao này mà hiện nay tại Việt Nam số bác sĩ có thể thực hiện phương pháp này có thể nói là chỉ đếm trên đầu ngón tay.
  Hiện nay, Thẩm mỹ viện chúng tôi là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc đảm bảo có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn. Phẫu thuật hàm hô vẩu móm có ưu điểm thế nào?
  + An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô vẩu móm được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc
  + Cải thiện tình trạng hàm hô, vẩu hoặc móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam