Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa trị gan nhiễm mỡ theo người Ấn Độ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi yen24h, 19 Tháng chín 2016.

 1. yen24h New Member

  Mỡ gan mặc dù không có biểu hiện nào rõ rệt ra bên ngoài nhưng nếu thật sự để ý và quan tâm tới thể trạng, chúng ta cũng sẽ đơn giản nhận ra được những biến đổi của thân thể. Nếu nhận ra căn bệnh sớm, căn bệnh gan nhiễm mỡ sẽ rất dễ được trị một cách triệt để bằng các cách hết sức đơn giản. Các cách này đã được người Ấn áp dụng và cho hiệu quả khá tốt. Đấy là phương pháp gì?
  Trị mỡ gan bằng giấm táo và nước

  [IMG]
  Đối với phương pháp này bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ly nước ấm sau đấy cho thêm vài ba giọt nước giấm táo vào và sử dụng hàng ngày trước bữa ăn, dùng liên tục ở trong vòng 1 vài tháng, tình hình của bệnh lý sẽ được cải thiện đáng kể. Đây là 1 cách dễ dàng và hết sức dễ tiến hành, cho hiệu quả tuyệt vời, do vậy người bị bệnh có thể lưu lại và sử dụng để điều trị mỡ gan.
  Chanh và nước cũng chữa trị được gan nhiễm mỡ

  Đối với hàm lượng vitamin C có trong từng trái chanh, chanh lúc phối hợp đối với nước tạo thành một hỗn hợp hỗ trợ thanh lọc thân thể, giải độc cho lá gan cực kì tuyệt vời. Việc dùng 1 cốc nước chanh từng ngày còn giúp cải thiện chức năng của gan đồng thời công thức này còn tương đối đơn giản nên người bệnh hoàn toàn có khả năng áp dụng song không lo mất nhiều thời gian và công sức ở trong việc chế biến.
  Sử dụng nước ép từ quả lí gai
  [IMG]
  Trái lí gai là 1 loại trái được trồng phổ biến ở Ấn, cũng giống như trái chanh, lượng vitamin C ở trong quả lí gai cũng khá nhiều. Việc sử dụng một cốc nước ép quả lí gai sẽ giúp gan trong quy trình đào thải 1 số độc tố, hỗ trợ lá gan có thời gian phục hồi lại 1 số chức năng. Dùng nước ép trái lý gai ở trong 25 ngày sẽ cảm thấy được 1 số khắc phục rõ rệt của bệnh lý .
  Đọc tiếp: bệnh gan nhiễm mỡ
  Đây là một trong số những cách điều trị gan nhiễm mỡ tốt nhất nhưng người Ấn đã và đang thực hiện . Người bệnh mỡ gan hoàn toàn có thể vận dụng các cách chữa trị này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam