Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa mụn trứng cá “cong đít” vì dưỡng trắng rẻ tiền

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi trương hà, 7 Tháng bảy 2016.

 1. trương hà New Member

  Mất 3 năm tìm để tìm cách chữa mụn trứng cá khiến tôi từ một người vui vẻ, hòa đồng thành một người kép kín và ngại giao tiếp. Tất cả chỉ vì một lần ham dùng kem dưỡng trắng rẻ tiền.
  Thay vì dưỡng trắng thì tôi phải tìm cách chữa mụn trứng cá
  Chỉ vì một lần ham trắng nên tôi đã dùng loại kem dưỡng trắng rẻ tiền nhưng lại được cam kết là hiệu quả 100%, không trắng không lấy tiền. Con gái mà, ai chẳng ham, nhưng kết quả thì ngả ngửa, không những không trắng nổi mà còn rước thêm mụn chi chiết trên mặt.
  Mấy ngày đầu khi bôi kem dưỡng trắng lên thấy thấm vào da luôn, tự nhiên da đẹp mà mịn hơn thấy thích lắm. Bôi ngày bôi đêm tới khoảng 1 tuần thì ác mộng bắt đầu kéo tới. Mới đầu mọc hai ba cái mụn to, sưng lên và đau đau nơi má thì tôi vẫn nghĩ là bình thường, nhưng tới 2, 3 ngày sau mụn càng ngày mọc nhiều nơi cằm, má, trán mới tá hỏa.

  [IMG]
  Hệ quả của việc dùng kem dưỡng trắng da rẻ tiền nè, phát khóc luôn ý
  Công cuộc chữa mụn trứng cá bắt đầu và luôn kết thúc bằng sự thất bại
  Nếu có ai từng bị mụn đầy mặt, cái này chưa khỏi thì cái mới đã mọc lên sẽ biết được cảm giác bất an và lo lắng tới mức nào và tôi không biết họ phải làm thế nào để thoát khỏi điều tồi tệ đó chứ như tôi thì việc chữa mụn trứng cá thành công gần như là nỗi ám ảnh hằng đêm.
  Đã không biết bao lần hy vọng nhiều vào một cách chữa mụn trứng cá nào đó được người khác chỉ là hiệu quả là thành công thì sự thất vọng còn nhiều hơn những hy vọng đấy khi việc trị mụn vẫn không hiệu quả. Từ các cách trị mụn bọc dân gian như lá này lá kia, kem này kem kia cho tới bác sĩ da liễu hay liệu trình trị mụn trứng cá spa… tốn công, tốn sức tốn cả tiền bạc nữa nhưng tất cả đều không ăn thua. Nhiều lúc tôi trộm nghĩ, có phải kiếp trước mình ăn ở không ngay thẳng hay không chứ sao suốt 3 năm ròng kiếm đủ cách chữa mụn trứng cá đều không thành công.

  [IMG]
  Sau bao nhiêu cố gắng, mụn cũng không hề bớt mà còn mọc thêm
  Vậy làm thế nào để tôi chữa mụn trứng cá thành công?
  Đây cũng chính là điều quan trọng tôi muốn chia sẻ cùng với mọi người. Vì trong suốt 3 năm bị mụn, áp dụng từ cách chữa mụn bọc này này cho tới cách chữa khác, ai chỉ gì cũng làm. Từ một người vô tư, vui vẻ và hòa đồng giờ trở thành một người lầm lì, ít nói, ít giao tiếp và suốt ngày ngồi lì ở nhà. Có ra đường thì vật bất ly thân của tôi luôn là chiếc nón và khẩu trang che kín mặt. Có lúc định bỏ mặc, ra sao thì ra nhưng khi nhìn mặt mình trong gương thì tới tôi còn rùng mình chứ huống hồ người khác. Vậy nên tôi lại tiếp tục tìm kiếm cách chữa mụn trứng cá khác và lại hy vọng thành công.
  Tôi lại ngồi tìm tìm, mò mò trên mạng, facebook rồi các diễn đàn để tìm những chia sẻ về cách chữa mụn trứng cá thành công. Lần mò mãi thì tôi phát hiện ra, hiện nay có rất nhiều người đã trị mụn thành công với một loại mỹ phẩm kết hợp với dược phẩm có tên là Gold Linh Sam.
  Sau cả tuần tìm hiểu thông tin, từ trụ sở công ty sản xuất, từ chứng nhận liên quan đến các yếu tố khác như thành phần, đánh giá người dùng tới chính sách mua hàng. Tôi gần như lục tung cái máy tính cả tuần trời về loại kem trị mụn trứng cá hiệu quả này và cuối cùng tôi cũng quyết định thử sử dụng loại kem dược phẩm này xem sao.
  Hôm sau mình sẽ kể chi tiết từng tý một về quá trình chữa mụn trứng cá với loại kem dược phẩm trị mụn Gold Linh Sam này và chứng thực nó có thực sự trị mụn thành công như quảng cáo không rồi hãy quyết định xem có nên dùng loại kem trị mụn này hay không nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam