Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa mồ hôi nách bằng phương pháp tự nhiên cực hay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 19 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  trị mồ hôi nách không khó nhưng làm thế nào để loại bỏ tận gốc là vấn đề à nhiều bạn đang quang ngại hiện ngay. sau đây các cách chữa hôi nách từ thiên nhiên, giúp bạn khử mùi viêm cánh nhanh chóng, trả lại cho bạn sự tự tin vốn có.


  [IMG]

  >>> cách chữa hôi nách tại nhà

  1. chữa trị mồ bệnh hôi nách bằng dấm gạo.


  Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó, bôi lên phần da dưới nách.  2. chữa hôi nách bằng Hạt tiêu kết hợp rượu gạo.  Để thực hiện cách chữa hôi nách hiệu quả này bạn cho 50g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 2 tuần. Tiếp theo, vệ sinh sạch sẽ nách, và đắp hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng dưới cánh tay, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

  3. Gừng tươi khử hôi vùng nách

  Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước còn lại bỏ xác. dùng nước gừng nguyên chất đắp vào nách, một ngày vài lượt.

  >> viêm cánh bí quyết trị

  4. trị hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

  Lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn sau trộn lẫn, xay nhuyễn thành bột, sau đó bôi vào dưới nách, có tác dụng giảm thiểu bệnh hôi nách.

  5. khử hôi vùng nách bằng bột phèn chua

  Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, đắp vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể điều trị khỏi viêm cánh.

  6. chữa hôi nách bằng củ Từ

  Củ Từ tươi, cắt thành lát bôi dưới vùng dưới cánh tay, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt, có thể khử hôi vùng nách.

  7. Lá ngải kết hợp với phèn chữa hôi nách

  Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đấy đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ hôi nách, áp dụng sau một tháng là có kết quả

  >>> cách trị hôi nách bằng muối

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé.

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam