Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa hôi nách với kinh nghiệm dân gian

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 27 Tháng chín 2016.

 1. tieubang22 Member

  Trong dân gian với phần nhiều bí quyết chữa bệnh được đúc rút và kiểm nghiệm hiệu quả theo kinh nghiệm của ông bà ta trong khoảng xưa đến nay. cộng khám phá 1 số cách trị hôi nách tự nhiên rất hay mà người xưa từng tiêu dùng trong bài viết sau đây nhé.

  [IMG]

  Cách thức trị hôi nách này nghe thì mang vẻ rất kỳ lạ nhưng lại được ông bà ta tiêu dùng gần như giữ giúp “đánh đuổi” mùi hôi ở nách. Theo truyền khẩu, lúc bị viêm cánh, chỉ cần lấy 50 hạt nhãn còn tươi, 20 hạt tiêu đen đã sấy khô, đem tán nhuyễn rồi trộn có nhau. Sau chậm triển khai bôi hổ lốn này lên vùng dưới cánh tay. cách thức này vừa giúp trừ khử mùi hôi, vừa giúp hạn chế bệnh hôi nách tương đối thấp.

  “Hút” mùi hôi bằng muối hạt

  Người xưa cũng dùng muối hạt để triệt mùi trong đa dạng loại thực phẩm, mang mùi hôi khó chịu trên thân thể bao gồm cả hôi nách, hôi mồm hay hôi chân đều mang thể dùng muối giữ “hút bỏ” mùi. Sau lúc tắm sạch, hòa muối vào nước ấm rồi lấy khăn bông mềm thấm ướt dung dịch, lau nhẹ lên vùng nách một đôi lần. giữ da khô trùng hợp.

  để tiêu diệt mùi viêm cánh trên xống áo các bạn cũng với thể rắc một chút muối hạt vào vùng dưới cánh tay áo sau chậm triển khai ngâm và giặt thật sạch.

  ==> Có thể bạn quan tâm: chua tham nach sau sinh

  [IMG]

  Khử hôi vùng nách bằng tổ kiến đen

  với thể các bạn hơi “rùng mình” khi nghe tới cách này, bên cạnh đó theo kinh nghiệm dân gian thì đây là cách thức trị hôi nách khá hiệu quả ấy nhé. công nghệ cũng đã chứng minh được công dụng hút bỏ độc tố của tổ kiến đen. lúc mắc bệnh hôi nách, các bạn chỉ cần tìm một tổ kiến đen mới bị bỏ, đen giã nát rồi cho vào túi vải mỏng, bôi lên nách mỗi tối. Dần dần mùi hôi cũng sẽ giảm dần.

  tiêu diệt mùi hôi bằng rượu

  Theo kinh nghiệm dân gian, bạn còn với thể tiêu dùng rượu giữ làm cho hết mùi hôi. Rượu có nồng độ cồn một mực nên dĩ nhiên cũng có khả năng khiến sạch và diệt khuẩn khá tốt. bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300 ml rượu trắng, ngâm với khoảng 30g hạt tiêu xay trước 15 ngày. Sau Đó tiêu dùng hổ lốn này trâm lên vùng nách hằng ngày rồi tắm lại với nước sạch để triệt mùi và giảm thiểu mùi hôi ở vùng dưới cánh tay.

  Trên đây là 1 số phương pháp trị bệnh hôi nách dựa trên kinh nghiệm trong dân gian. mặc dầu ko phủ nhận hiệu quả của những bí quyết này nhưng các bạn cần chú ý đến tính kích ứng của chúng đối sở hữu nách. khi dùng thì nên bền chí và đợi đợi sự chuyển biến dần dần.

  XEM THÊM: chữa hôi nách bằng muối
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam