Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa hôi nách bằng giấm và nước trà xanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 26 Tháng chín 2016.

 1. tieubang22 Member

  “Rau mùi” là 1 trong những nguyên nhân lớn làm cho khổ chủ mất tự tin khi giao tiếp với đám đông. Vậy trị hôi nách như thế nào cho hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp cả nhà tìm hiểu một vài phương pháp khử hôi vùng nách nhé.

  XEM THÊM: điều trị hôi nách vĩnh viễn

  [IMG]

  Cả nhà có thể khử hôi vùng nách bằng mẹo triệt và ngăn mùi tạm thời

  giữ trị hôi nách, cả nhà có thể sử dụng các cách giúp trừ khử mùi và giảm lượng mồ bệnh hôi nách, giúp vùng da vùng nách thông thoáng hơn. một số cách chữa hôi nách cả nhà có thể sử dụng đấy là:

  một. cách trị hôi nách bằng giấm

  Giấm tươi có tác dụng triệt mùi rất tích cực chính bởi vậy có thể sử dụng để chữa hôi nách. Trước khi đi ngủ, các bạn hãy dùng bông gòn thấm giấm tươi xoa đều sao cho ướt đẫm làn da vùng dưới cánh tay vào buổi tối trước lúc đi ngủ.

  dùng giấm loại bỏ mùi hôi

  cả nhà chờ cho giấm khô đi sau đấy đi ngủ và sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Vì tác dụng tiêu diệt mùi và ngừa mùi hôi tạm thời nên bạn cần chăm chỉ thực hiện mỗi tối để đảm bảo ngày hôm sau không có mùi bệnh hôi nách.

  2. cách trị hôi nách dân gian bằng nước trà xanh

  Trà xanh có thể dùng giữ trị hôi nách và tẩy thâm nám vùng nách rất tốt. sử dụng trà xanh tươi hoặc các lá trà khô, đun lấy nước tắm hoặc rửa làn da vùng dưới cánh tay hằng ngày. giữ duy trì hiệu quả cả nhà nên sử dụng nước trà giữ tắm thường xuyên, phối hợp với giữ cho nách luôn khô thoáng.

  [IMG]

  Ngoài cách thức chữa hôi nách bằng mẹo loại bỏ mùi hôi tạm thời, phải thực hiện hằng ngày giữ duy trì kết quả phòng ngừa mùi hôi, các bạn cũng có thể được trị hôi nách dứt điểm bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ở vùng nách bằng dân gian. Với hiệu quả ko đau, ko giữ lại sẹo, cả nhà sẽ được chữa hôi nách khử để, an toàn.

  XEM THÊM: tri hoi nach don gian tai nha
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam