Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa hôi miệng tận gốc bằng muối biển

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 25 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Muối biển ngoài việc gia tăng độ đậm đà cho các món ăn thì còn có khả năng chữa hôi miệng rất tốt.

  Từ ngàn xưa khi khoa học chưa phát triển, ông cha ta đã biết cách dùng muối biển để chữa hôi miệng. Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu phương thuốc hiệu quả này.

  [IMG]

  1. Độ hiệu quả của muối biển trong điều trị hôi miệng

  Muối biển từ lâu đã được coi là phương pháp chữa các bệnh viêm nhiễm như các bệnh ngoài da và mùi cơ thể. Sử dụng muối biển để chữa bệnh hôi miệng được các chuyên gian và lương y luôn khuyến khích vì đây là phương pháp tiện lợi, tiết kiệm chi phí, an toàn.

  Do khả năng sát khuẩn tốt của muối biển nên đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng. Một trong những cơ chế thường làm hơi thở có mùi khó chịu, đó là sự phân hủy thức ăn thừa bị dính vào các khe răng hay lưỡi, vi khuẩn trong khoang miệng sẽ có cơ hội để phân hủy các phần thức ăn thừa đó. Hậu quả kèm theo là mùi hương khó chịu của hơi thở.

  >>>>>>>>>> cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất

  2. Hướng dẫn thực hiện

  Mặc dù là nguyên liêu dễ kiếm, it tốn kém chi phí, nhưng một số đối tượng khi áp dụng vẫn không đạt được hiệu quả mong muốn, hoặc bệnh vẫn có khả năng tái phát. Do đó để phát huy tối đa công dụng của phương pháp, trước tiên hãy làm đúng cách để chế biến muối biển và kiên nhẫn thực hiên trong thời gian dài.

  Cách thực hiện: Pha chế dung dịch nước muối loãng để súc miệng

  [IMG]

  Nguyên liệu: 100ml nước đun sôi để nguội, 1 thìa café muối, không nên cho quá nhiều muối làm dung dịch có vị mặn, như vậy sẽ làm mất tác dụng của phương pháp hoặc phản tác dụng. Sau khi chuẩn bị xong thì cho muối vào nước và khuấy đều, sử dụng dung dịch này mỗi ngày 2 lần sáng/ tối.

  Khi súc miệng cần chú ý, hãy di chuyển dung dịch nước muối vào sâu trong khoang miệng và các khe răng, đặc biệt hay súc cả họng để làm sạch vung họng, tiêu diêt vi khuẩn một cách hoàn toàn.

  XEM THÊM: cách chữa hôi miệng sau sinh
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam