Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa hôi miệng cực kì đơn giản bằng những gia vị trong bếp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 26 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Với những nguyên liệu sẵn có trong gian bếp nhỏ xinh của bạn, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi hôi miệng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ và sâu hơn qua bài viết dưới đây.

  1. Lá bạc hà chữa hôi miệng

  [IMG]

  Tinh dầu bạc hà có mùi thơm rất dễ chịu, có thể chữa đau đầu căng thẳng. Không những thế mùi hương đặc trưng của tinh dầu bạc hà còn có khả năng đuổi con trùng và đuổi cả hôi miệng

  Cách dùng:

  Bạn tiến hành xịt thẳng một lượng nhỏ tinh dầu bạc hà vào miệng và ngậm miệng lại giữ như vậy một lúc để chất menthol trong bạc hà phát huy tác dụng khử hết mùi hôi trong miệng, bên cạnh đó mùi thơm nhẹ nhàng của bạc hà cũng giúp hơi thở bạn thơm mát hơn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đem lá bạc hà tươi giã nát hòa với nước và lọc lấy phần nước cốt, dùng nước cốt này để súc miệng hàng ngày cũng là cách giúp cho hơi thở trở nên thơm mát hơn.

  2. Mùi tây có tác dụng trong chữa hôi miệng


  Mùi tây là loại nguyên liệu chúng tôi đề cập tiếp theo vì nó cũng là một loại nguyên liệu vô cùng dễ kiếm trong bếp của bạn mà lại có hiệu quả chữa hôi miệng rất cao

  Cách thực hiện:

  Bạn tiến hành xay nhuyễn cây rau mùi tây và lọc lấy nước để súc miệng hoặc bạn cũng có thể nhúng loại rau này vào nước giấm rồi đem nhai kỹ hàng ngày. Thực hiện ít nhất 2 lần mỗi ngày, mùi hôi miệng sẽ biến mất một bất ngờ.

  3. Tinh dầu tràm chữa hôi miệng

  [IMG]

  Cây tràm là loại cây mọc tự nhiên khá nhiều ở miền Nam Việt Nam, và trong thành phần của tinh dầu tràm sau khi chiết xuất sẽ được sử dụng như một vị thuốc vì có tác dụng rất cao trong việc sát khuẩn cũng như giảm mùi hôi miệng một cách nhanh chóng. Cũng giống như cách đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hơi thở thơm mát, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

  Với những cách chữa hôi miệng bằng phương pháp dân gian đơn giản tại nhà trên, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mùi hôi miệng, tuy nhiên để việc chữa hôi miệng đạt hiệu quả cao hơn thì cần xác định được những nguyên nhân chính và cụ thể, để từ đó có cách điều trị hiệu quả.

  Trên đây là những thông tin bổ ích về bệnh hôi miệng và cách chữa trị mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn, chúc các bạn thành công!

  >>>>>>>>>>>> cách chữa viêm lợi hạn chế hôi miệng
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam