Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa hôi miệng bằng vải khô mà hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 24 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Có nhiều mẹo trị hôi nách hiệu quả,nhưng chưa chắc đã đạt được hiểu quả như mong muốn. Dưới đây là cách điều trị hôi miệng với vải khô đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị hôi miệng một cách nhanh chóng


  Xem thêm : điều trị hôi miệng

  Như các bạn đã biết vải khô chứa nhiều vitamin và khoáng chất làm cho loại hoa quả này trở nên bổ dưỡng. Nhưng ngoài ra nó chứa các chất để giúp tiêu hóa các thức ăn thừa, nên được áp dụng trong việc điều trị các bệnh về răng, về đường tiêu hóa từ đó áp dụng trong việc điều trị bệnh hôi miệng

  Mẹo trong dân gian chữa hôi miệng từ quả vải khô


  [IMG]

  Bạn có thể sử dụng mẹo dân gian là dùng vải khô chữa trị chứng hôi miệng hiệu quả: Trước tiên lấy 3-4 quả vải khô sau đó thì bạn bỏ vỏ và hạt, hãy lấy phần thịt vải rồi ngâm trước khi ngủ cho tới sáng hôm sau thì hãy nhổ đi, ngậm liên tục khoảng 10 ngày sẽ thấy được mùi hôi miệng bị loại bỏ.

  *.* điều trị hôi miệng hiệu quả

  Các mẹo từ dân gian khác trị chứng hôi miệng


  Ngoài việc có thể sử dụng vải khô trị chứng hôi miệng theo cách trên thì bạn có thể tham khảo thêm những cách khác giúp loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả như:

  – Trị chứng hôi miệng bằng hoa quế: có thể chữa hôi miệng nhờ cách lấy hoa quế 3gam rồi ngâm cùng với 100ml rượu trắng, cho thêm một ít muối biển và cho vào chiếc lọ thủy tinh để khoảng 10 ngày thì hãy lấy ra dùng dần. Mỗi lần bạn đi ngủ ngậm khoảng 1 thìa không cần sức miệng lại cùng với nước và đi ngủ luôn sẽ thấy hiệu quả trị hôi miệng vô cùng tốt đó nhé!

  – Vỏ chanh: chanh thì có rất nhiều công dụng khá bổ ích, mà phổ biến nhất chanh được biết đến là sản phẩm trị hôi miệng khá hiệu quả. Các bạn chỉ cần dùng ít vỏ chanh rồi nhai 3 phút và nuốt giúp loại bỏ mùi hôi miệng dễ dàng hiệu quả đấy nhé!

  – Dùng vỏ quýt trị hôi miệng: lấy khoảng 30 g vỏ quýt đem rửa sạch, thái sợi rồi nấu thành loại nước uống hàng ngày.

  Xem thêm : trị dứt điểm hôi miệng

  Ngoài những cách khử mùi hôi miệng thiên nhiên ở trên thì tất cả mọi người nên áp dụng cách chăm sóc vệ sinh cho răng miệng thật đảm bảo, hạn chế ăn các loại thực phẩm gây mùi hôi khó chịu như là tỏi, hành…. Hi vọng những mẹo trên sẽ giúp mọi người sẽ khử mùi hôi miệng được an toàn hiệu quả nhất.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam