Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chưa hôi miêng bằng rượu hạt cau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 24 Tháng chín 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Với cách trị hôi miệng dân gian bằng rượu hạt cau chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi miệng hiệu quả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.


  [IMG]

  >>>cách trị hôi miệng dân gian<<<

  Tác hại của bệnh hôi miệng?


  Chúng tôi nhận thấy bệnh hôi miệng tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng đây lại là vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý người mắc phải. Theo khảo sát thì hầu hết những người mắc phải chứng hôi miệng đều cảm thấy ngại tiếp xúc với người khác và luôn có cảm giác tự ti về bản thân mình trong khi giao tiếp trò chuyện. Thực tế thấy rằng hôi miệng không chỉ tác động tới cả người bệnh mà người xung quanh cũng cảm thấy khó chịu bởi mùi hơi thở nặng mùi.

  – Đối với người bệnh: Cảm giác tự ti, mặc cảm xa lánh dần dần sẽ làm người bệnh thu mình lại ngại giao tiếp ảnh hưởng tới công việc và mọi mối quan hệ xung quanh mình.

  – Đối với xung quanh: Cảm thấy khó chịu, muốn né tránh bởi theo phản xạ của cơ thể người ta thường né tránh những thứ tác động làm cơ thể mệt mỏi khó chịu.

  Công dụng trị hôi miệng bằng rượu hạt cau


  - Chuẩn bị: Chuẩn bị 25 tới 30 quả cau tươi và 1 lít rượu trắng.

  - Cách làm: Tước hết phần vỏ xanh của quả cau bằng dao rồi lại tước hết phần cùi trắng, để lại phần hạt. Phần hạt này bổ ra làm đôi hoặc làm tư. Sau đó, bạn đổ toàn bộ cùi trắng và hạt cau vào chai rượu đã chuẩn bị trước đó rồi đậy chặt nút và để trong khoảng 1 tháng. Khi nước cau đã chuyển sang màu cách rán là bạn có thể sử dụng để trị hôi miệng đơn giản cho bản thân được.

  Cách dùng: Sau khi đánh răng, hãy ngậm một ngum rượu cau khoảng 5 tới10 phút rồi nhổ đi. Giữ nguyên, không sức miệng, hay ăn uống trong 30 phút để thuốc có thời gian ngấm đều vào răng lợi. Làm mỗi ngày 2 lần, tình trạng hôi miệng và tụt lợi của bạn sẽ giảm đáng kể.

  Với cách trị hôi miệng này, bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe và không lo bị sâu răng hay các bệnh về răng lợi khác. Bên cạnh đó, để ngăn chặn tình trạng hôi miệng và tụt lợi triệt để, song song với việc ngậm rượu cau, bạn nên nhanh chóng đến gặp nha sỹ để thực hiện thủ thuật lấy cao răng, loại bỏ hoàn toàn những yếu tố gây viêm nướu và giúp nướu ôm sát khít chân răng.

  Tham khảo thêm: benh hoi mieng o tre em
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam