Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa hôi chân hiệu quả chỉ với củ xả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trandaiduong, 23 Tháng hai 2016.

 1. trandaiduong Member

  - Bài thuốc nào là Phương pháp nào trị mùi hôi khó chịu dễ dàng, Giải pháp nào là sự lựa chọn xử lí hôi chân an toàn cho bạn? bằng các phương pháp trị mùi hôi chân dễ dàng cùng với những nguyên liệu dân gian ngày nay đây là phương pháp điều chữa tại nhà có nhiều người lựa chọn.

  - bằng những cách trị bệnh hôi chân đơn giản , những nguyên liệu dân gian chúng có phương pháp áp dụng riêng, hiệu quả riêng và sự đặc trưng của từng cách áp dụng, không hẳn bài thuốc nào cũng như nhau, và cũng không phải nguyên liệu nào cũng áp dụng điều chữa là khỏi, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm ra mầm bệnh gây ra cho mình trước khi sử dụng, và có sự chọn lọc tinh tế trong những bài thuốc hiện có

  Sau đây là cách dứt điểm mùi hôi khó chịu 1 cách hiệu quả bằng củ xả.
  -Xả chắc chắn là nguyên liệu không xa lạ với bạn, chắc chắn rằng bạn đã biết đến xả trong những món ăn. xả tạo cho các món ăn hấp dẫn hơn, thơm hơn với mùi thơm đặc trưngđơn giản để chữa trị cho mình.
  dưới đây là những bước hướng dẫn áp dụng bằng xả, hãy đọc và áp dụng ngaytheo cho mình để bệnh hôi chân không còn là nỗi ám ảnh của bạn

  -Chuẩn bị cho mình 2 -3 củ xả trên mỗi lần áp dụng
  -Đập dập chúng và cho vào đun sôi với nước khoảng 5 p
  -Pha với nước nguội và lấy để ngâm chân cho mình
  Mỗi lần áp dụng hãy để càng lâu càng tốt không thì khoảng 7 phút rồi lâu khô bằng khăn sạch. ( Nên điều trị cho mình vào buổi tối vì khi đó chân sẽ ít hoạt động và hiệu quả của bài thuốc tăng lên rất nhiều )

  XEM THÊM: Cách làm khử mùi hôi chân

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam