Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa hôi chân, Cách khử mùi hôi giày

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trandaiduong, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. trandaiduong Member

  - Bạn đang chịu khổ sở với mùi hôi chân khó chịu từ giày dép gây ra thì đây sau đây là những chia sẻ những cách chữa hôi chân ở giày dép mà chuabenhhoichan.com chia sẻ. Bạn hãy áp dụng đúng cách và đều đặn những cách dưới đây nó sẽ giúp bạn khử được mùi hôi chân khó chịu

  Cách khử mùi hôi chân ở giày dép

  • Dùng băng ngiến giã nhỏ rắc vào trong giày dép sẽ khử được mùi hôi.
  • Dùng rượu đổ vào đôi giày bị hôi, lập tức mùi hôi sẽ biến mất.
  • Dùng phèn chua hoặc ít vôi, bọc miếng vải đút vào trong giầy. Khoảng nửa ngày mùi hôi trong giầy sẽ hết.
  • Dùng xăng hoặc cồn đổ vào trong đôi giày, dép, đổ đến khi nào không ngấm được nữa thì thôi. Sau đó đem ra phơi khô rồi đi chúng. Khi đó sẽ không ra được mồ hôi và sẽ không còn mùi hôi nữa.

  Chọn giày phù hợp

  - Tránh dùng giày bịt kín mũi hay làm bằng chất liệu cao su và plastic, những loại giày này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cho vi khuẩn dễ dàng hoạt động, khiến bệnh hôi chân ngày càng nặng hơn.
  - Bạn chỉ nên đi xăng đan hay các loại giày hở mũi để tạo khoảng “thở", giúp cho đôi chân luôn khô thoáng và mồ hôi không tích tụ lại được.

  Lá chè xanh

  Vo nát lá chè xanh, đun sôi với nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân có tác dụng giải độc, khử mùi hôi rất hiệu quả.

  Bôi nước gừng

  Đầu tiên, bạn hãy vệ sinh bàn chân cho sạch sẽ. Sau đó lấy một củ gừng tươi giã giã nhuyễn vắt lấy nước, bôi trực tiếp lên cả 2 bàn chân, kẽ chân hàng ngày để triệt mùi hôi.

  Những cách này sẽ giúp bạn khử được mùi hôi chân do giày gây ra. Nhưng nếu bạn mắc chứng bệnh hôi chân do bệnh mồ hôi chân tay hay bệnh của bạn quá nặng do 1 số nguyên nhân khác, lúc này bạn cần dùng cách chữa bệnh ra mồ hôi chân bằng thuốc đặc trị
  - Hiện nay loại thuốc đặc trị hôi chân của lương y Minh Ngọc đang được rất nhiều người sử dụng bởi sự hiệu quả cao và nhanh chóng của nó.
  - Bạn hãy tìm hiểu thêm và sử dụng thuốc này xem sao nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam