Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa cười hở lợi như nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 2 Tháng một 2016.

 1. dinh0012 New Member

  Trên khuôn mặt của mỗi người trong chúng ta, có nhiều bộ phận làm nên vẻ đẹp như mắt, mũi, miệng, lông mày… trong đó miệng là bộ phận quan trọng thứ hai sau mắt trên gương mặt. Ngoài việc thực hiện chức năng ăn uống và phát âm còn biểu lộ cảm xúc bằng nụ cười - một điều rất cần thiết cho cuộc sống chung. Tự bản chất, nụ cười không ăn được, nhưng nó lại làm cho ta sống, sống thanh thản, vui tươi và hạnh phúc.
  Nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi
  Tình trạng khuyết điểm cười hở lợi là do 3 nguyên nhân chính:
  – Cười hở lợi do răng
  – Cười hở lợi do xương hàm
  – Cười hở lợi do lợi
  Sau khi thăm khám và xác định được chính xác nguyên nhân gây ra cười hở lợi bác sĩ nha khoa Kim Dentistry sẽ đưa ra phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất.
  Chữa cười hở lợi bằng phương pháp nào?
  Với kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại như ngày nay, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hoặc không phẫu thuật.
  Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật
  Phẫu thuật điều trị cười hở lợi được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay vì khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi không phẫu thuật như tiêm hoạt chất kéo cơ môi hay chỉnh nha. Thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.
  Thực hiện phẫu thuật hàm hô điều trị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Như vậy, khi khách hàng cười, môi sẽ kéo sang hai bên và chỉ kéo nhẹ lên trên nên không còn tình trạng hở lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
  [IMG]
  Trước khi phẫu thuật: Hàm lợi trên của khách hàng sẽ bị hở khi cười, điều này làm mất đi sự tự nhiên của khuôn mặt. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi tại Kim Dentistry, lợi đã không còn bị hở khi khách hàng cười, mang lại một vẻ đẹp mới, tự nhiên hơn trên gương mặt.
  Nhiều người thắc mắc hỏi chữa cười hở lợi ở đâu an toàn và mang lại hiệu quả?
  Để chữa cười hở lợi đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất việc lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.
  Nha khoa tự hào là địa chỉ thực hiện chữa cười hở lợi uy tín tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn nha khoa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chữa cười hở lợi. Tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng về kết quả sau khi phẫu thuật.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam