Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa bệnh viêm lộ tuyến bằng toa thuốc dân gian

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phac, 25 Tháng tám 2016.

 1. phac Member

  Viêm lộ tuyến có nhiều phương pháp để chữa trị, nhưng thuốc chữa viêm lộ tuyến an toàn là gì?

  Các phương pháp điều trị thông thường dễ gây mất cân bằng PH âm đạo, vi khuẩn kháng thuốc hoặc để lại di chứng khi áp dụng thủ thuật không đúng, làm cho khí hư ra nhiều hơn là môi trường thuận lợi cho nhiễm nấm, trùng roi, tạp khuẩn… Đây chính là nguyên nhân cơ bản làm
  [IMG]

  – Viêm lộ tuyến cổ tử ản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính và đã được khoa học chứng minh rất cụ thể, nhưng chính lộ tuyến là khởi nguồn cho một số bệnh phụ khoa nguy hiểm cho các chị em nếu không được chữa trị kịp thời thì bệnh lộ tuyến là căn nguồn cho các bệnh như: cung thường gây ra hiện tượng ung thư cổ tử cung. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần cũng có thể gây ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, bị lộ tuyến kèm viêm cổ tử cung.
  cho điều trị bệnh viêm lộ tuyến bằng thuốc dân gian cổ tử cung cũng nhưviêm âm đạo dễ bị tái phát và khó điều trị dứt điểm.
  Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, mặc dù viêm lộ tuyến tử cung là bệnh lành tính nhưng các chị em cũng không nên quá chủ quan và nhất là không nên tự ý chữa bệnh viêm lộ tuyến bằng thuốc dân gian . Bởi những cách chữa theo dân gian đó không phải ai cũng phù hợp và có tác dụng, nhất là những cách chữa dân gian đó có thể chính là nguyên nhân khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

  - Diếp cá, đây được coi là một trong những bài thuốc tốt trong việc điều trị nấm, viêm nhiễm. Cách thực hiện cách này cũng rất đơn giản, người bệnh chỉ cần lấy rau diếp cá xay ra rồi lọc lấy nước uống hàng ngày hoặc là lấy rau diếp cá ăn sống.
  - Lá trầu không, đây là cách chữa bệnh được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng nhất. Vì trầu không chỉ có tác dụng viêm lộ tuyến mà còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị viêm âm đạo ở đâu tốt ….
  Bệnh viêm lộ tuyến là bệnh không khó chữa nhưng cần phát hiện bệnh kịp thời và điều trị đúng cách, với các phương pháp truyền thống thường không chữa dứt hẳn sẽ để lại nhiều hậu quả khó tránh khỏi cho các chị em.
  Viêm lộ tuyến hay còn được gọi điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc dân gian là tình trạng các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung đã phát triển và có hiện tượng xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung gây nên các triệu chứng như trên. B
Tags: cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam