Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa bệnh viêm âm đạo cấp tính ra làm sao?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phac, 11 Tháng mười 2016.

 1. phac Member

  Nhiều cô gái trẻ gặp phải tình trạng bị viêm âm đạo có mùi gì khiến cho họ cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, vậy chữa bệnh viêm âm đạo cấp tính như nào?

  Nguyên nhân gây ra bệnh viêm âm đạo là do nấm Candida . Loại nấm gây hại này sẽ dễ dàng tấn công và gây bệnh khi có điều kiện thuận lợi như: nữ giới không thường xuyên vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách cơ quan sinh dục, có đời sống tình dục viêm âm đạo có mùi gì thuốc khánh sinh trong thời gian kéo dài, hay ăn đồ cay nóng.
  Các bác sĩ phụ khoa cho biết, các dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc viêm âm đạo bao gồm:
  - Bộ phận sinh dục ngứa rát, sưng tấy đỏ âm đạo.
  - Khí hư có mùi khó chịu: hôi, màu trắng đục hoặc vàng.
  - Đau rát thậm chí chảy máu khi giao hợp với bạn tình.
  Chữa viêm âm đạo cấp tính tại các cơ sở y tế uy tín sẽ sớm khỏi trong thời gian ngắn. Đồng thời sau điều trị bệnh nhân cần biết vệ sinh cô bé thường xuyên đúng cách, có lối sống lành mạnh khoa học để ngăn ngừa nguy cơ tái phát.
  Chữa viêm âm đạo mãn tính
  Khi mắc viêm âm đạo mãn tính các triệu chứng của bệnh như ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều âm đạo sưng tấy và đỏ đã rõ ràng và dễ nhận biết. Khi đó chữa viêm âm đạo cấp tính không hề đơn giản và nếu bác sĩ không giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất đầy đủ, phương pháp tiên tiến rất dễ đối diện với tình trạng tái phát nhiều lần.
  Điều trị bệnh viêm âm đạo mãn tính bằng phương pháp nội khoa là chủ yếu. Đồng thời có thể kết hợp một số phương pháp khác để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bệnh nhân cần tuân thủ các chỉ dẫn, chú ý từ bác sĩ điều trị, kiên trì điều trị không bỏ dở giữa chứng. Tốt nhất cho tới khi khỏi hoàn toàn nên kiêng hoạt động tình dục và sau điều trị cần theo dõi để có thể can thiệp kịp thời.

  [IMG]

  Điều trị viêm âm đạo cấp tính không quá phức tạp bởi bệnh mới ở giai đoạn nhẹ. Tuy nhiên, do đa phần mọi người thường chủ quan nên để không thăm khám kịp thời để nặng mới điều trị từ đó chuyển sang giai đoạn mãn tính khó điều trị dứt điểm hơn. Phương pháp điều trị viêm âm đạo cấp tính chủ yếu bằng phương pháp nội khoa cụ thể:

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam