Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa bệnh thần kinh tọa bằng thuốc đông y hiệu quả

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi quanaodosi, 23 Tháng mười một 2015.

 1. quanaodosi New Member

  Khi có tuổi thì chúng ta mới cảm nhận hết những nguy hiểm của sự lão hóa, những đau nhức mới bắt đầu xuất hiện, đặc biệt là đau từ trong sương, và đau cột sống, rồi đau khắp các cơ…Trong đó có căn bệnh khá phổ biến ở hiện nay đó là căn bệnh đau thần kinh tọa.
  - Các nghiên cứu cho thấy bệnh thần kinh tọa thường gặp ở những người lao động chân tay bê vác nặng nhọc hoặc những dân IT, văn phòng thường ngồi nhiều và ít vận động, bệnh thường bộc phát ở nam giới khoảng 30-60 tuổi, nam mắc nhiều hơn nữ. Nguyên nhân gây đau thần kinh tọa cũng có rất nhiều nhưng hay gặp là do thoát vị đĩa đệm chiếm tỷ lệ từ 60-90%.

  [IMG]
  - Tùy theo rễ thần kinh bị tổn thương bệnh nhân có thể không nhấc được gót hay mũi chân, dần dần xuất hiện teo cơ đùi, mông, cẳng chân bên tổn thương, 85% bệnh nhân đau thần kinh tọa một bên, 60% bị bên trái. Tuy nhiên điều khiến bệnh nhân đau thần kinh tọa lo lắng nhất là bệnh này chữa hoài mà bệnh chứng vẫn trái phát hoài, mỗi lần trái phát đau nhức thì phải dùng thuốc tây giảm đau, kháng viên phải sử dụng thường xuyên.
  - Và quan trọng hơn hết bệnh nhân không biết nguyên tắc chung khi chữa trị căn bệnh này là gì, vì khám mỗi nơi đều có chỉ định khác nhau, đó là chưa kể các phương pháp truyền miệng cũng không ít, khiến cho người bệnh không biết đi đâu mà chữa bệnh cho đúng.
  - Phương pháp điều trị bệnh đau thần kinh toạ bằng đông y tại nhà thuốc bắc gia truyền LÊ HÙNG đã mang lại hiệu quả rất lớn trong việc điều trị bệnh đau thần kinh toạ cho các bệnh nhân. Nhà thuốc bắc gia truyền LÊ HÙNG đã góp phần điệu trị dứt điểm bệnh đau thần kinh toạ cho rất nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Đến với nhà thuốc bắc gia truyền LÊ HÙNG bệnh đau thần kinh toạ không còn là nỗi lo của bệnh nhân.
  - Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.
  Điện thoại liên hệ qua số: 097.906.85.80website: chuabenhthankinhtoa.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam