Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa bệnh tai biến mạch máu não

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 6 Tháng năm 2016.

 1. Phẫu thuật và các thủ thuật khác:
  bệnh tai biến mạch máu não - Phẫu thuật cắt bỏ lớp áo trong động mạch cảnh. Trong phẫu thuật, bác sĩ sẽ mở động mạch cảnh và lấy bỏ khối tắc nghẽn, giúp máu lưu thông lên não tốt hơn.
  Tuy nhiên, chính phẫu thuật cũng gây nguy cơ tai biến mạch máu não hoặc đau tim do nó giải phóng cục máu đông hoặc các mảng mỡ vào trong máu, mặc dù hiện nay các bác sĩ có thể sử dụng những thiết bị 'lọc' để loại bỏ những mảnh rơi vãi.

  - Tạo hình mạch và đặt stent để nong động mạch dẫn lên não. Đây có thể là biện pháp phòng ngừa thích hợp cho một số người đã từng bị tai biến mạch máu não hoặc có cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua nhưng
  không thể phẫu thuật.

  an cung ngưu hoàng hoàn

  Xuất huyết não
  - Kẹp phình mạch: gốc của phình mạch sẽ được kẹp lại bằng một kẹp nhỏ để cách ly nó khói tuần hoàn động mạch, giúp giữ cho phình mạch khỏi bị vỡ hoặc ngăn không cho phình mạch bị vỡ lại. Kẹp sẽ được lưu tại chỗ vĩnh viễn.
  - Đặt cuộn dây (gây tắc phình mạch): một cuộn dây nhỏ được đưa qua ống thông vào chỗ phình mạch, khiến máu đông lại và bịt kín đường đi từ phình mạch đến các động mạch liên quan.
  - Cắt bỏ dị dạng động tĩnh mạch: dị dạng động tĩnh mạch không phải lúc nào cũng cắt bỏ được nếu nó quá lớn hoặc nằm quá sâu trong não. Tuy nhiên, mổ cắt bỏ những dị dạng nhỏ hơn ở vị trí dễ tiếp cận hơn có thể loại trừ nguy cơ vỡ gây xuất huyết não.

  http://thuocchuataibien.com/
Tags: sdf

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam