Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chữa bệnh hôi răng miệng không lo hôi miệng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 16 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Chứng hôi miệng khiến bạn tự ti lo lắng khi giao tiếp với người khác. Những cách trị hôi răng miệng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này.


  [IMG]  Đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên


  Mảng bám hình thành là nguyên nhân gây nên tình trạng hơi thở có mùi hôi và các bệnh lý về răng miệng: sâu răng, nha chu, viêm nướu, lợi,… Nếu mảng bám không được loại bỏ sẽ khiến hơi thở ngày càng trở lên trầm trọng hơn. Vì vậy vệ sinh răng miệng sạch sẽ là một cách trị hôi răng miệng hiệu quả đơn giản nhất, bạn nên đánh răng ngày 2 lần sáng và tối, dùng chỉ nha khoa , súc miệng sạch sẽ sau ăn để loại bỏ thức ăn và vi khuẩn trong khoang miệng.

  Cạo lưỡi

  Lưỡi là nơi ẩn chứa nhiều loại vi khuẩn , do vậy khi chải răng bạn nên thực hiện chải lưỡi bằng bạn chải đánh răng tích hợp hoặc dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ vi khuẩn, làm sạch lưỡi. Tuy nhiên bạn cũng không nên thực hiện quá mạnh tay vì có thể gây tổn thương lưỡi. XEM NGAY: chữa hôi miệng bằng vỏ bưởi

  Bỏ thuốc lá

  Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng hôi miệng và các bệnh lý cơ thể về: tim mạch, phổi, ung thư,….Trong trường hợp này thì cách trị hôi răng miệng đơn giản nhất là bạn nên từ bỏ thuốc lá.

  Dùng nước súc miệng

  [IMG]

  Nước súc miệng cũng là một giải pháp hiệu quả giúp bạn có thể cải thiện tình trạng hơi thở có mùi của mình một cách nhanh chóng. Bạn nên lựa chọn loại nước súc miệng không cồn để súc miệng nhằm loại vi khuẩn và mảng bám thức ăn trong khoang miệng. Nước súc miệng từ tự nhiên : lá bạc hà, húng chanh, mật ong, gừng,.. .. cũng là lựa chọn hiệu quả giúp khử hôi miệng nhanh chóng. ( XEM THÊM: trị hôi miệng bằng gừng )

  Uống nhiều nước

  Khô miệng khiến cho nước bọt không được tiết ra để làm sạch mảng bám thức ăn trong khoang miệng, do đó vi khuẩn có cơ hội phát triển, phân hủy thức ăn và gây nên mùi hôi. Uống nhiều nước chính là cách trị hôi răng miệng nhanh chóng, hiệu quả, giúp kích thích tuyến nước bọt. Tuy nhiên, khô miệng có thể do một số bệnh lý gây nên , do vậy bạn nên đi khám bác sỹ và tìm ra cách chữa trị thích hợp. ►► khử hôi miệng an toàn

  Khám bác sỹ định kì

  Thực hiện đến bác sỹ định kì 6 tháng/lần để lấy cao răng loại bỏ mảng bám vi khuẩn và chữa trị bệnh lý răng miệng , bệnh lý cơ thể để có thê giúp bạn nhanh chóng cải thiện hơi thở của mình.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam