Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chưa ấn định thời ra mắt bản jail break 9.3

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi f5mobile, 7 Tháng năm 2016.

 1. f5mobile New Member

  Hiện nay bạn đang dùng iPhone 5 lock, iPhone 6 lock, iPhone 6 plus lock….và thường gặp khó khăn khi kiểm tra thông tin các loại tài khoản: trả trước, trả sau…trên iPhone, iPad, Macbook?
  [IMG]
  Cộng đồng ifan đang mong chờ bản jailbreak iOS 9.3

  Luca Todesco, lập trình viên kiêm hacker nổi tiếng trong cộng đồng iOS với biệt danh “qwertyoruiop” cho biết, ông đã jailbreak thành công phiên bản iOS 9.3 của Apple.
  Theo thông tin trên trang blog.pangu8.com, hiện bản jailbreak này đã được chia sẻ cho một số người dùng nhất định. Việc phát hành công cộng có thể sẽ được tiến hành trước khi kết thúc tháng ba (đây sẽ là thông tin đáng mừng cho những đang sử dụng iPhone 5 lock, iPhone 6lock, iPhone 6 plus lock…và các phiên bản iPhone khóa mạng khác). Tuy nhiên, tại thời điểm này, nó chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows.
  Lập trình viên Luca Todesco là nhà phát triển của Yalu jailbreak. Ông từng nhiều lần jailbreak thành công các phiên bản hệ điều hành iOS trước đây của Apple.

  [IMG]
  Jailbreak iOS 9.3 rất có thể sẽ được phát hành vào cuối tháng 3 này

  So với phiên bản iOS 8 thì các phiên bản iOS 9, cụ thể là iOS 9.3 đã có những bước cải tiến lớn. Các tính năng được giới thiệu trong phiên bản iOS 9.3 có thể mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Như tính năng Night Shift, chuyển đổi màu sắc làm giảm sự mỏi mắt khi sử dụng thiết bị vào ban đêm. Ứng dụng đọc tin tức Apple News với tốc độ tải nội dung của các bài viết và video nhanh hơn giúp bạn có thể xem trực tiếp trên feed. Hay các ứng dụng về y tế, chăm sóc sức khỏe (ResearchKit, CareKit) giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng luyện tập, cân nặng và chất lượng giấc ngủ của mình để theo dõi và chăm sóc sức khỏe tốt hơn…
  Tất nhiên, với một bản jailbreak nữa, sẽ giúp bạn trải nghiệm các tính năng một cách hoàn hảo hơn.
  Nếu bạn là người đam mê iPhone lock và đang sử dụng các phiên bản lock hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin công nghệ của F5mobile để cập nhật thêm các tin tức về jailbreak iOS 9.3 và cách cài đặt jailbreak 9.3.
  Nguồn bài viết: https://f5mobile.vn/tin-tuc/jaibreak-ios-9-3-co-the-ra-mat-vao-cuoi-thang-3

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin