Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chú ý khi chọn camera báo động đáp ứng yêu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 9 Tháng sáu 2016.

 1. tech360 Member

  Trường học của bạn đang mong muốn chọn mua camera an ninh mà còn phân vân vì chưa hiểu rõ về các thiết bị an ninh trên. Một số điểm cần để ý ở bài viết dưới đây sẽ trợ giúp mọi người chọn mua được cho mình hệ thống an ninh đảm bảo và thích hợp mục đích.

  [IMG]

  Việc đầu tiên, bạn cần có hệ thống theo dõi chỉ cần 1 camera hay sẽ là 2,4, 8 hay nhiều mắt camera hơn? Mong muốn cần có một hệ thống camera theo dõi có dây hay không dây?Liệu có nhất thiết phải trông thấy rõ nét mặt người, sắc nét dụng cụ hay hành động trên camera? Lớp học của bạn cần thiết camera ở trong nhà hay ngoài trời? Chọn loại camera công nghệ analog hay IP camera? Mức ngân sách đầu tư của mọi người hạn chế ở mức thế nào? Tùy vào nhu cầu, vị trí đặt camera và cần thiết nhất là khả năng ngân sách mà mọi người mà từ đó mua được model camera chính xác nhất.

  Khi bạn đã xác định hệ thống giám sát của mình phải cần bao nhiêu camera, chuyện rất quan trọng mà chúng ta bắt buộc phải tính toán là xác định nơi đặt camera để lựa chọn loại camera được chính xác. Bạn cần các camera để gắn bên ngoài trời hay là camera dùng ở trong nhà.

  Camera quan sát chuẩn analog bình thường chuyển bức hình với mã hóa analog tới đầu giải mã DVR. Khác biệt hoàn toàn IP camera sẽ lưu video, hình ảnh mã hóa kỹ thuật số (digital) thông qua mạng LAN hoặc WAN. Thường thì các doanh nghiệp thường có mang kết nối nội bộ, vậy nên việc dùng hệ thống IP camera thì sẽ là 1 lựa chọn hợp lý giúp tiết kiệm rất nhiều số tiền mua thêm cáp hay máy móc cần thiết.

  Bên cạnh đó, camea ip vẫn được xác nhận có thông số phân giải mạnh hơn so với camera analog. Chính vì vậy, nếu yêu cầu hình ảnh nhìn được rõ ràng và tính năng chụp những di chuyển là cực kỳ quan trọng với hệ thống camera báo động của bạn, thì camera analog không thể thích hợp bởi độ phân giải thấp. IP camera cũng ít nhạy với nhiễu bởi những sản phẩm thu phát sóng. Tìm hiểu thêm thông tin các camera an ninh tại Camera IP WiFi TYCO Giá Rẻ tại TECH360 Hà Nội
 2. salahanh777 Member

Tags: camera

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam